Hãng adidas ra mắt 6 đôi giày mới, dân tình khen vừa rẻ vừa đẹp

Những mẫu giày mới được “xuất xưởng” để chào mừng sự kiện đình đám của làng bóng rổ thế giới.

Trận All-star 2020 diễn ra vào ngày 16/2 tại thành phố Chicago, Mỹ. Đây là quê hương của huyền thoại Michael Jordan và đội Chicago Bulls.

Bên cạnh sự kiện cổ động trước trận đấu “toàn sao”, các fan cũng chờ đợi loạt mẫu sneakers mới được hãng tung ra. Năm nay, để chúc mừng Chicago, adidas cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt mang “Fat Tiger Workshop x Jasmine Jones x adidas”.

Hang adidas ra mat 6 doi giay moi, dan tinh khen vua re vua dep hinh anh 1 Fat_Tiger_Workshop_x_Jasmine_Jones_adidas_Release_Date.jpg
adidas lấy cảm hứng từ Chicago trong bộ sưu tập mới. Ảnh: SBD.

Các mẫu giày đã được bán ở Chicago từ ngày 8/2. Tuy nhiên, tới ngày 15/2, những mẫu giày chào mừng trận All-star mới chính thức lên kệ ở các hệ thống của adidas.

Một trong những mẫu gây chú ý nhất là “Fat Tiger Workshop x adidas Superstar Paradise Lost” có giá 110 USD. Mẫu giày sử dụng chất liệu chính là da lộn. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất là sự biến mất của 3 dấu sọc truyền thống đặc trưng trên thân giày adidas.

Thay vào đó, adidas sử dụng họa tiết viết tay với dòng chữ “THREE STRIPES” (3 sọc). Thiết kế này được nhiều người dùng mạng nhận xét là “siêu đáng yêu”. Dòng chữ “WE ARE ALL SUPERSTARS” theo kiểu viết tay cũng khiến đôi giày trở nên “độc nhất vô nhị”.

Một mẫu Superstar khác cũng ra mắt trong bộ sưu tập này “Fat Tiger Workshop x adidas Superstar Chicago Plays Harder”. Tông màu hồng ở phần đế và vỏ sò khiến đôi giày được dự đoán khiến nhiều fan nữ thích thú. Chất liệu da lộn với màu xám trung tính và dây giày mới cũng là điểm nhấn thú vị.

Bộ sưu tập còn nhiều mẫu giày khác với giá từ 100-110 USD.

Fat Tiger Workshop là local brand nổi tiếng ở Chicago (Mỹ) chuyên về các sản phẩm thời trang thể thao. Trong khi đó, Jasmine Jones lại là quản lý cửa hàng của adidas tại Chicago. Thành phố diễn ra trận All-star 2020 cũng là quê hương của cô.

Theo SBD, bộ sưu tập mới được Jasmine Jones lấy cảm hứng từ các sân bóng rổ của quận Chicago Park. Đội ngũ thiết kế lần này còn có Rello Jones, Des Owusu và Victor Pitre.

Nguồn: Zing.vn