Hằng Ny: Cô gái trẻ với lòng quyết tâm thành công đáng ngưỡng mộ

Gặp gỡ Hằng Ny và lắng nghe những trải lòng của cô gái trẻ về con đường kinh doanh mỹ phẩm cô đang đi. Những bước đầu mới mẻ nhiều thách thức nhưng khi niềm đam mê thôi thúc thì lòng quyết tâm sẽ dẫn bước tiến lên.
Hằng Ny
Hằng Ny là cô gái trẻ tuổi, những đường nét hồn nhiên, nhí nhảnh vẫn hiện rõ trên khuôn mặt và diện mạo bên ngoài của cô, ấy thế nhưng khi cùng Hằng Ny tìm hiểu về công việc và những dự định phát triển sự nghiệp của mình cô gái ấy lại gây ngạc nhiên bởi những quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ.
Đam mê kinh doanh, yêu thích việc làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh, sau khi tốt nghiệp THPT Hằng Ny lựa chọn việc đi làm ngay để học hỏi thêm kinh nghiệm và sớm cọ sát trên thương trường.
Hằng Ny là cô gái trẻ nhưng quyết tâm thành công của cô khiến nhiều người phải thán phục
Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng và với Hằng Ny cũng vậy, cô gái trẻ đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong chặng đầu tiên của sự nghiệp.
Quyết định kinh  doanh mỹ phẩm, thời gian đầu Hằng Ny đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu các sản phẩm, thương hiệu uy tín để cộng tác. Với cô chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng, đây là yếu tố tiên quyết để khách hàng đến với mình.
Qua quá trình tìm kiếm thông tin, khảo sát thị trường mỹ phẩm, Hằng Ny biết  tới thương hiệu mỹ phẩm Lakia. Thương hiệu này gây chú ý với cô bởi những phản hồi tích cực trên thị trường và nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin.
Đi sâu tìm hiểu, Hằng Ny được biết về công dụng chăm sóc, cải thiện làn da từ sâu bên trong của các dòng mỹ phẩm Lakia, các thành phần đều xuất phát từ thiên nhiên, không chứa các chất gây kích ứng, an toàn với người sử dụng.
Hằng Ny và hệ thống chi nhánh, đại lỹ mỹ phẩm Lakia (Tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Lakia – Ông Trần Ngọc Trí ( thứ 4 từ phải sang), Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt ( áo vest))
Tự bản thân Hằng Ny đã trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm này trước khi quyết định kinh doanh và Lakia đã thuyết phục được cô cũng như các khách hàng sau này. Hiện nay Hằng Ny đang là nhà phân phối mỹ phẩm Lakia tại khu vực Sông Đốc – Cà Mau.
 Hằng Ny cùng ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Lakia cắt băng khánh thành trong sự kiện khai trương chi nhánh mỹ phẩm Lakia tại Sông Đốc
Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian rảnh Hằng Ny thường tìm hiểu kiến thức làm đẹp thông qua các buổi đào tạo hay tài liệu làm đẹp, cô cũng tham khảo các clip review về sản phẩm chăm sóc da của các blogger nổi tiếng.
Những lúc quá căng thẳng, áp lực Hằng Ny tìm đến âm nhạc như một người bạn tri kỉ, cô cũng có khả năng hát khá hay và yêu thích dòng nhạc pop ballad,  nhạc quê hương
Hằng Ny cũng chia sẻ thêm trong tương lai cô muốn tham gia một khóa học chuyên sâu về chăm sóc da và sẽ cùng mỹ phẩm Lakia đồng hành trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ.
Với những nỗ lực của mình, cùng chúc cô Hằng Ny và sự nghiệp của cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
#baohoahaudoanhnhan