Hạnh phúc làm mẹ của hoa hậu Trương Tử Lâm

Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm tận hưởng cuộc sống bình yên cùng chồng và hai con gái tại Bắc Kinh.

Trương Tử Lâm hôm đầu tuần đăng loạt ảnh của hai con gái. Tất cả ảnh đều được chụp từ phía sau để giấu gương mặt hai đứa trẻ. Trong khung hình, Evelyn, con gái lớn của cô, ngồi trước đàn piano, trong khi em út đang nhìn theo động tác của chị. Không gian nhà Trương Tử Lâm cũng được hé lộ, phòng khách decor đơn giản, có nhiều cây xanh.

Sau khi đăng ảnh, Trương Tử Lâm viết rằng con gái lớn đã có một “người hâm mộ” đặc biệt.

Trương Tử Lâm khoe ảnh hai con. Ảnh: Weibo

Trương Tử Lâm còn chia sẻ với khán giả Weibo những hình ảnh cô dạy con gái út học tiếng Trung, thông qua những cuốn sách tranh.

Trương Tử Lâm tuổi 38 có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng và hai bé gái tại Bắc Kinh. Không giống như nhiều người đẹp đeo đuổi sự nghiệp trong showbiz, Trương Tử Lâm sống kín tiếng. Cô dành nhiều thời gian cho gia đình, chủ yếu chăm sóc hai đứa trẻ.

Con gái lớn của cô, Everlyn, năm nay 6 tuổi. Con gái thứ hai của cô, Jocelyn, chào đời hồi tháng 6/2021, hiện gần một tuổi. Cả hai bé đều có chiều cao phát triển vượt trội. Tôn trọng sự riêng tư của hai con, Trương Tử Lâm đa phần giấu mặt các bé.

Hôn nhân của Trương Tử Lâm được đánh giá bình dị, kín tiếng. Tháng 4, cô và ông xã vừa tổ chức kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh cùng chồng đi ăn tối và nhận bó hoa từ anh, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc.

Trương Tử Lâm và con gái thứ hai. Ảnh: Weibo
Ông xã chụp ảnh cho Trương Tử Lâm nhân 12 năm kỷ niệm ngày cưới. Ảnh: Sohu

Hoa hậu Trung Quốc Trương Tử Lâm đăng quang Hoa hậu Thế giới 2007. Cô là người đẹp Trung Quốc đầu tiên giành danh hiệu này. Sau khi đăng quang, cô hoạt động trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh. Cô kết hôn năm 2013 cùng Nhiếp Lỗi – doanh nhân làm trong lĩnh vực chứng khoán. Hiện cô không đóng phim, chủ yếu tham gia các hoạt động thời trang và chụp hình tạp chí, dự sự kiện…

Nguồn: ngoisao