Hành trang váy áo đi thi quá khác biệt của Top 3 Hoa hậu VN 2016

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ngạc nhiên bởi hành trang váy áo đi thi quá khác biệt.

Top 3 Hoa hậu VN 2016. 

Bên cạnh thông tin, hình ảnh lung linh của các người đẹp trong cuộc thi nhan sắc, câu chuyện hậu trường về Top 3 Hoa hậu VN 2016 cũng được dư luận chú ý. Được biết, ba chân dài giành ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1 và 2 có hoàn cảnh gia đình khá khác biệt vì vậy hành trang váy áo đầu tư cho cuộc thi của các cô gái trẻ cũng có không hề giống nhau.

Đỗ Mỹ Linh. 

Trước đó, NTK Nguyễn Giao Linh – chủ cửa hàng thời trang nơi Tân Hoa hậu làm thêm trong khoảng thời gian một năm nay tiết lộ về chuyện trang phục dự thi của Đỗ Mỹ Linh gây xôn xao. Theo lời NTK, người đẹp 9x phải mượn quần áo của cửa hàng để đi thi vì không có điều kiện chuẩn bị. Cô chia sẻ: “Trước vòng chung khảo phía Bắc một hôm, em (Đỗ Mỹ Linh) đến giao chìa khoá cửa hàng như mọi lần, thỏ thẻ “chị Linh ơi, chị cho em xin nghỉ một tuần để đi tham dự chung khảo hoa hậu được không ạ? Nếu vào được chung kết em sẽ xin được nghỉ hết tháng 8 còn nếu không thì em sẽ đi làm ngay ạ. Với cả chị cho em mượn cái váy ở cửa hàng được không ạ vì em chưa kịp chuẩn bị gì”.

Theo chia sẻ của mẹ Đỗ Mỹ Linh, gia đình cô thuộc dạng trung lưu. Trong thời gian 2 tháng dự thi, nữ sinh ĐH Ngoại thương hoàn toàn tự thân vận động.

Á hậu 2 Thùy Dung. 

Về phía Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung, cô cũng không được bố ruột đồng ý và phải dành cả buổi tối để thuyết phục ông. Do thời gian gấp gáp, hành trang lên đường của chân dài 20 tuổi cũng vô cùng đơn giản. Vốn là cô gái chỉ biết ăn vận giản dị với áo thun, quần jeans, Thùy Dung chỉ mang theo 3 bộ đầm cho vòng chung khảo phía Nam. Cuối mỗi ngày, 9x phải giặt để kịp khô đáp ứng những kế hoạch tiếp theo.

Á hậu 1 Thanh Tú. 

Trong khi đó, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú có điều kiện gia đình khá giả hơn và chuẩn bị hành tranh kỹ càng cho cuộc thi sắc đẹp. Được biết, bố mẹ Thanh Tú đang làm việc trong Bộ Ngoại giao. Hiện tại, gia đình Thanh Tú đang sống tại một căn hộ thuộc Khu đô thị cao cấp Mỹ Đình, Hà Nội. Trong khi đó, anh rể, chồng Á hậu Hoàn vũ Trà My là đại gia gốc Hải Dương. ..

Kết quả hình ảnh cho ngô thanh thanh tú và ngô trà my

Gia đình Thanh Tú hẳn rất tự hào vì 2 con gái là Á hậu 2 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất cả nước 

Bước chân vào cuộc thi Hoa hậu VN 2016, cô gái cao 1m80  có phần chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng và mạnh tay. Theo NTK tài trợ trang phục áo dài cho thí sinh Hoa hậu VN, Thanh Tú là một trong 5 người đẹp đầu tư nhất trong cuộc thi.

Theo: Song Gi