Hành trình chạm tới thành công của nhà phân phối 9x – Hồng Vui

Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu thì phải kiên định với mục tiêu ấy” – Cô gái trẻ Hồng Vui đã chia sẻ như thế sau khi giành được giải thưởng Nhà phân phối Bạch Kim do đại diện phía công ty Lakia Hàn Quốc trao tặng.
Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cách đây không lâu, thời gian ngắn ngủi 3 tháng với nhiều người vẫn chưa kịp làm quen với thị trường thì Hồng Vui lại gặt hái được thành quả đáng mơ ước.
Ông Trần Ngọc Trí- Tổng giám đốc điều hành công ty Lakia Việt Nam trao giải Nhà phân phối Bạch Kim cho Hồng Vui
Hồng Vui và đại diện từ phía Công ty Lakia Hàn Quốc – bà Betty Sim

Cô gái trẻ lý giải cho thành công của mình đến từ nỗ lực, đam mê và cả chính sách hỗ trợ của thương hiệu Lakia.

Hồng Vui đón nhận quả ngọt sau những nỗ lực vượt bậc

Hồng Vui cho biết trước khi đến với Lakia, cô đã đảm nhiệm vị trí quản lý cán bộ cho một thương hiệu thời trang thể thao. Sau khi trải nghiệm các dòng mỹ phẩm Lakia Hồng Vui đã hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng và hiệu quả làm đẹp. Cô gái trẻ bắt đầu quan tâm hơn về các hoạt động kinh doanh của thương hiệu này.

” Mỹ phẩm Lakia “đánh gục” tôi bằng chất lượng, hiệu quả làm đẹp và chiến lược, chính sách kinh doanh của thương hiệu cho tôi niềm tin rằng cơ hội phát triển bản thân đang tới” – Hồng vui đã chia sẻ khi được hỏi về lý do đến với Lakia.

Hồng Vui đến với Lakia bởi cô nhận thấy cơ hội phát triển của mình ở thương hiệu này
Hồng Vui gắn với mỹ phẩm Lakia từ đầu năm 2017, cô gái trẻ đã đặt mục tiêu cho từng giai đoạn và nỗ lực không ngừng nghỉ cho hoạt động kinh doanh của mình. Không chỉ đầu tư vào việc tìm hiểu cặn kẽ các dòng sản phẩm của Lakia để tư vấn tốt nhất cho khách hàng, Hồng Vui còn liên tục cập nhật, học hỏi về kiến thức làm đẹp để nâng cao chất lượng dịch vụ
Hồng Vui và Giám đốc kinh doanh Lakia – Nguyễn Tuấn Kiệt
” Bán hàng là mang lại giá trị, không phải chỉ có bán một sản phẩm để lấy tiền mà còn là hoạt động kết nối, lan tỏa những giá trị tốt đẹp” – Hồng Vui bộc bạch về quan niệm kinh doanh của mình.

Con đường thành công không rải hoa hồng, trên chặng đường đã qua, Hồng Vui cũng không ít lần đối mặt với những khó khăn, thách thức. Song Hồng Vui luôn giữ vững mục tiêu để đi qua những khó khăn ấy.

Hồng Vui nhận được sự chúc mừng của hệ thống Lakia

Giải thường Nhà phân phối Bạch Kim chính là một trong những bước ngoặt trên con đường kinh doanh của Hồng Vui đồng thời là nguồn động lực để cô gái trẻ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

#baohoahaudoanhnhan