Hành trình chinh phục từ Ms Good Shape – của thí sinh Nguyễn Thị Hương

Dù không dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 nhưng với giải thưởng Ms Good Shape – Thí sinh có hình thể đẹp nhất, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương cũng khiến không ít người ngưỡng vọng.

nguyen-thi-huong-1

Là một nữ doanh nhân gắn bó hơn 10 năm đời mình với nghề chăm sóc sắc đẹp, việc nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 theo như lời chị nói là để “cho vui”. Tuy nhiên, ý muốn của số đông và Ban giám khảo – những người theo dõi tường tận nhất từ cuộc thi lại có phần “say” từ vẻ đẹp hình thể của chị.

nguyen-thi-huong-2

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương thướt tha và duyên dáng trong Trang phục Áo Dài của nhà thiết kế Tuấn Hải

Không những vậy, xuyên suốt cuộc thi, thí sinh mang số báo danh 01 này lại thể hiện thái độ chuyên nghiệp đáng trân trọng. Bên cạnh đó, khả năng ứng xử linh hoạt, giao tiếp tinh tế cũng là điểm cộng dành cho chị.

nguyen-thi-huong-3

Không nổi bật theo kiểu “ồn ào” như nhiều thí sinh khác, thay vào đó là tính cách có phần nhã nhặn, lặng lẽ, chị như bông hoa dịu dàng nhưng sẵn sàng “đốt cháy” ở mọi thời điểm. Có lẽ chính điều này đã chinh phục Ban giám khảo để rồi chị xứng đáng được xướng tên đăng quang danh hiệu Ms Good Shape.

nguyen-thi-huong-4

nguyen-thi-huong-5

Hiện nay, trung tâm điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh, nơi chị đang là giám đốc được xem là một trong những địa chỉ “gối đầu giường” của khách hàng tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Chính không gian thân thiện, phương pháp điều trị khoa học, hiện đại đã giúp Ngọc Ánh dẫn đầu danh sách được chọn. Nhiều dịch vụ làm nên tên tuổi của Spa Ngọc Ánh nhưng khách hàng vẫn biết nhiều hơn đến nơi đây là một Trung tâm điều trị mụn hiệu quả.

nguyen-thi-huong-6

Nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 và trở thành Ms Good Shape, chị như thêm cơ hội tận hưởng khoảng thời gian thú vị, nhìn nhận lại bản thân mình và hướng đến những điều mới mẻ trong tương lai.

Vòng quay cuộc sống lại bắt đầu. Chúc chị tận hưởng hạnh phúc từ những hành trình mới ấy.