Hành trình đăng quang Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 của Phương Khánh

Tại cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018, đại diện Việt Nam – Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. 
Xem thêm:

Tối 3/11, đêm chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức diễn ra. Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Khánh xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018.

Ngay thời điểm được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2018, Phương Khánh đã được đánh giá rất cao. Cô được kì vọng sẽ giúp nước nhà lập được thành tích mới.

Trong chuyến sang Việt Nam công tác, Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2015 – Angelia Ong (người Philippines) cũng đặc biệt ấn tượng với Nguyễn Phương Khánh, nhất là sau khi trải qua buổi phỏng vấn với người đẹp Bến Tre này. Được biết, Phương Khánh vốn là một du học sinh chuyên ngành marketing tại Curtin University Singapore. Chính vì vậy, tư duy nhạy bén và việc sử dụng tiếng Anh trôi chảy với Phương Khánh là điều không quá khó khăn.

Ảnh chân dung của Phương Khánh tại cuộc thi.

Không chỉ nổi bật ở kĩ năng giao tiếp, Phương Khánh còn sở hữu một gương mặt ngọt ngào, duyên dáng đậm chất Á Đông. Vóc dáng của người đẹp sinh năm 1994 cũng vô cùng gợi cảm. Cô sở hữu chiều cao 1m71, chỉ số 3 vòng là 82-58-93.

Hình thể gợi cảm của Nguyễn Phương Khánh.

Phương Khánh cũng có phong độ thi đấu rất tốt trong các phần thi phụ. Cô là thí sinh giành được số huy chương xếp thứ 2 cuộc thi, chỉ sau đại diện Mexico.

Tại phần thi trang phục dân tộc, Phương Khánh xuất sắc giành được huy chương vàng cùng với 4 đại diện của khu vực khác.

Trang phục dân tộc dự thi của Phương Khánh có tên “Nữ thần mặt trời” do nhà thiết kế Linh San thực hiện được lấy cảm hứng từ hình ảnh các vị thần Hi Lạp, đặc biệt là vị thần mặt trời đúng theo chủ đề của cuộc thi.

Bộ trang phục giúp Phương Khánh giành được huy chương vàng.

Sau khởi đầu thành công ấy, Phương Khánh tiếp tục tỏa sáng trong phần thi áo tắm. Đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành huy chương bạc trong nhóm Nước.

Phương Khánh giành huy chương bạc phần thi áo tắm.

Chưa dừng lại ở đó, tại phần thi trang phục dạ hội, Nguyễn Phương Khánh tiếp tục gây ấn tượng với ban giám khảo và giành thêm cho mình một huy chương vàng.

Phương Khánh nhận huy chương vàng phần thi trang phục dạ hội.

Cùng với huy chương vàng phần thi trang phục dạ hội, Nguyễn Phương Khánh cũng xuất sắc giành 3 giải phụ của nhà tài trợ.

Với những gì đã thể hiện tại cuộc thi, việc đăng quang ngôi vị Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng, thoả lòng mong đợi của công chúng nước nhà.