Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch

Ái Nhi đã khép lại một hành trình rất đẹp trong kí ức thanh xuân của mình tại Miss Intercontinental.

Trần Hoàng Ái Nhi đã khép lại hành trình chinh phục giấc mơ hoa hậu ở độ tuổi 23, mặc dù may mắn chưa mỉm cười với cô nhưng đây là trải nghiệm đáng nhớ cho cô gái đã mạnh mẽ, can đảm trong mùa dịch.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 1

Nắm trong tay tấm vé đến với Miss Intercontinental 2021 trong thời điểm vô cùng khó khăn, đại dịch Covid vẫn đang là tâm điểm của thế giới. Ấy vậy mà, có một cô gái đến từ đại ngàn Trường Sơn đã mạnh mẽ, can đảm, chiến đấu hết mình để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 2
Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 3
Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 4

Là chiến binh mở màn cho đội hình nhan sắc Việt mang chuông đi đánh xứ người trong năm 2021. Ngay từ khi được công bố, Ái Nhi không phải là một cái tên quá nổi bật trong làng hoa hậu, á hậu Việt.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 5

Chỉ bởi vì một nhận định của đơn vị nắm bản quyền: “Ái Nhi có quá nhiều tổ chất nhưng do chưa có đủ may mắn để vinh danh ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi trong nước”, cũng đủ để lý giải vì sao danh hiệu Miss Intercontinental Vietnam 2021 lại thuộc về người đẹp họ Trần.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 6

Còn nhớ tại buổi trao sash, Ái Nhi đã khóc rất nhiều, cô lên tiếng xin lỗi bố mẹ hãy “ủng hộ cho quyết định thanh xuân của con gái bé nhỏ – mong bố mẹ hãy tin tưởng ở con”. Và ngày hôm nay, sau hơn 2 tuần khó khăn chồng chất khó khăn, Ái Nhi vẫn bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự chiến thắng trong mắt mọi người.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 7
Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 8

Nói về hành trình từ ngày 16/10 đến nay, có lẽ phải dùng từ khâm phục để ngưỡng mộ Ái Nhi. Khâm phục cho sự chỉn chu khi lần đầu tiên đi thi quốc tế – khâm phục cho tinh thần lạc quan và không buông xuôi khi liên tục gặp sự cố và khâm phục cho năng lượng tích cực truyền tải đến mọi người.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 9

Lỡ hẹn với lịch bay dự kiến 1 ngày đồng nghĩa với việc cô có mặt trễ hơn so với các đối thủ, tưởng chừng như đây là bất lợi cho đại diện Việt Nam nhưng chưa dừng lại ở đó, vừa có mặt tại sân bay, Ái Nhi đã bị tịch thu hành lý chỉ vì đóng gói quá cẩn thận.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 10
Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 11

Mất 2 bộ váy dạ hội chủ lực cho đêm bán kết và chung kết, những thiết kế cho các hoạt động bên lề không cánh mà bay, bộ trang phục biển và vô số những phụ kiện cũng mãi mãi không được Ái Nhi tại Miss Intercontinental.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 12
Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 13

Trước khó khăn liên tiếp, tưởng chừng như cô gái 23 tuổi sẽ buông xuôi, nhưng chính sự thông minh đã giúp cô lấy lại phong độ khi nhanh tay sắm ngay bộ swimsuit được mua tại chợ Ai Cập.

Việc lệch múi giờ, thay đổi thời tiết đã khiến những hình ảnh cập nhật của Ái Nhi gửi về fan Việt bị hạn hẹp. Tuy nhiên, sau những bộ ảnh khoe sắc cùng vóc dáng chuẩn bên kia bán cầu, khán giả mới thở phào nhẹ nhõm và chắp thêm đôi cánh về một thành tích ấn tượng cho đại diện Việt Nam.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 14

Từ chiến tuyến xa xôi, Ái Nhi luôn ở trong tâm thế:“Trang phục có thay đổi nhưng tinh thần chắc chắn vững vàng, không lung lay, nhất định Nhi sẽ chiến đấu hết mình”. Nếu nói về cả một chặng đường khi mang trên mình dải sash Việt Nam đi thi sắc đẹp, chắc chắn Ái Nhi là cô gái thiệt thòi nhất từ trước tới nay.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 15

Có một điều mà Ái Nhi đã làm được rất tốt đó chính là mang hình ảnh của một người con gái Việt Nam tự tin, thân thiện và giàu lòng yêu thương đến với bạn bè quốc tế. Chưa một lần thấy cô trì trễ hay thiếu nặng lượng, cũng không hề một tiếng kêu than khi liên tiếp gặp sự cố lớn nhỏ.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 16
Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 17

Chưa thể giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp tại Miss Intercontinental 2021 nhưng Ái Nhi đã tô đậm bức tranh thanh xuân của mình có phần thêm sặc sỡ hơn, viên mãn hơn. Trước mắt cô chắc chắn còn rất nhiều những dự án, sứ mệnh và có cả trách nhiệm đi kèm.

Hành trình đáng tự hào của Ái Nhi tại Miss Intercontinental: Cảm ơn cô gái đã mạnh mẽ trong mùa dịch Ảnh 18

Nhưng cho dù ở vai trò nào, lĩnh vực nào, khán giả vẫn luôn ủng hộ Ái Nhi. Tạm biệt giấc mơ Hoa hậu ở độ tuổi 23 – chúc cho Trần Hoàng Ái Nhi thật nhiều cảm xúc, năng lượng chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới.

Một lần nữa, cảm ơn Nhi vì tất cả.