Hành trình đồng hành với làn da xuyên Việt của mỹ phẩm Mavi’s đặt chân tới Bình Dương

Mỹ phẩm Mavi’s tiếp tục triển khai chương trình “Ngày hội soi da và khám gia miễn phí” tại Tỉnh Bình Dương. Hoạt động thiết thực này nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khách hàng.

Mỹ phẩm Mavi’s được biết tới là một trong những thương hiệu trẻ song chất lượng và sự uy tín của thương hiệu này đã thuyết phục được thị trường cũng như thị phần khách hàng khá lớn.

Xây dựng thương hiệu không đơn thuần là địa chỉ cung ứng, phân phối các sản phẩm chất lượng, Mavi’s hướng tới mục tiêu đồng hành cùng làn da như mơ ước của khách hàng. Đó cũng chính là lý do để thương hiệu này không quản khó khăn, vất vả để soi da, thăm khám miễn phí cho khách hàng.

 

Hành trình lần này của Mavi’s đặt chân tới Bình Dương và đã giúp đỡ được khá nhiều khách hàng nắm được tình trạng làn da của mình. Song song đó, các khách hàng cũng được tư vấn giải pháp điều trị và trải nghiệm tại chỗ các dòng sản phẩm của Mavi’s.

Điều đặc biệt được các chuyên gia của Mavi’s nhấn mạnh đó là tình trạng nhiễm độc Corticoid – chất độc hại ẩn chứa trong các dòng kem trộn, mỹ phẩm kém chất lượng.

Những thông tin của chương trình đã thực sự giúp khách hàng thấu hiểu hơn về làn da và phương pháp chăm sóc da đúng cách trong đó có việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp.

Tin chắc với những nỗ lực của mình, Mavi’s sẽ ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp.