Hành trình Kết Nối Yêu Thương lần 8 thành công rực rỡ

Hành trình Kết Nối Yêu Thương là hành trình cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những sự quan tâm đặc biệt đến đối tượng trẻ em  nói riêng và các mảnh đời bất hạnh nói chung trên khắp các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước.

Đến hôm nay  “ Hành trình kết nối yêu thương – đã đi qua 8 tỉnh thành Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Cần Thơ, Kiên Giang, Nha Trang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

Tổng đạo diễn Đinh Trọng Vỹ

Chương trình hành trình kết nối yêu thương rất vinh dự được các cấp lãnh đạo trung ương và địa phương đến tham dự và trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trong những số vừa qua.

Nam vương Doanh nhân Thái Bình Dương Huy Hoàng tại buổi công bố Ban điều hành của Hành trình Kết nối yêu thương

Qua 8 số ban tổ chức đã trao trên 1000 suất học bổng và hơn 10.000 phần quà là vật dụng và 3 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, hỗ trợ 300 mổ tim, 20 thư viện sách, tặng 500 xe đạp, 300 xe lăn và các doanh nghiệp tham gia HTKNYT, tổng số tiền và vật phẩm cho Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam và địa phương trị giá trên 40 tỷ đồng.

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương vừa nhận được bằng khen của Bộ LĐTBVXH  Có thành tích chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam được Bộ LĐTBVXH tặng bằng khen vào ngày 21/1/2018 tại nhà hát lớn Hà Nội và là 1 trong 6 doanh nghiệp trên cả nước được nhận bằng khen danh dự.

Theo baomoi