Hành trình thiện nguyện về trường THCS Hậu Lộc của đoàn thiện nguyện CLB NGW và CLB H.O.G CHAPTER

Cùng với những nỗ lực truyền tải thông điệp của tình yêu thương, sự sẻ chia và tinh thần tương thân tương ái, các thành viên của câu lạc bộ Phụ nữ Thế hệ mới  NGW đã phối hợp cùng câu lạc bộ H.O.G CHAPTER tổ chức thành công hoạt động thiện nguyện tại trường THCS Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Hành trình thiện nguyện về với trường THCS Hậu Lộc, Thanh Hóa

Là một trường học ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Thanh Hóa, điều kiện của các em học sinh và thầy cô giáo trường THCS Hậu Lộc còn nhiều khó khăn. Tuy không thể san sẻ nhiều về giá trị vật chất nhưng CLB NGW và H.O.G CHAPTER đã gửi gắm tình cảm của mình trong những món quà thiết thực và về tận trường để tổ chức thành công chương trình từ thiện.

Những nỗ lực sẻ chia khó khăn với thầy- trò trường THCS Hậu Lộc

Với những cố gắng của mình, các thành viên của hai câu lạc bộ đã gửi tới nhà trường những tặng phẩm thiết thực bao gồm: 138 bộ quần áo học sinh, 26 áo tặng các thầy cô giáo, 500 cuốn vở viết và 30 thùng nước ép. Tổng trị giá tặng phẩm là 81 triệu đồng.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy – Người sáng lập CLB NGW trong chuyến hành trình lần này.

Trong hành trình thiện nguyện lần này, các thành viên của CLB NGW và H.O.G CHAPTER đã phối hợp với nhà trường đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Không chỉ trao tận tay thầy cô và các em học sinh những món quà ý nghĩa, đoàn thiện nguyện còn mang tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời thăm hỏi, động viên tình nghĩa.

Thành viên CLN NGW gửi tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chuyến thiện nguyện.

Sự quan tâm, tinh thần sẻ chia của đoàn thiện nguyện đã đem tới nguồn động lực lớn cho thầy và trò trường THCS Hậu Lộc cố gắng vượt khó để dạy tốt, học tốt.

Ban giám hiệu nhà trường trao tặng bằng khen cho đoàn thiện nguyện

Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp Đàm Hương Thủy – người sáng lập và điều hành CLB NGW đã có những lời chia sẻ, cảm ơn chân thành đến các thành viên của hai câu lạc bộ trong chuyến thiện nguyện, tri ân những mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình và thầy, trò trường THCS Hậu Lộc.

Đoàn thiện nguyện luôn mong muốn được chia sẻ thật nhiều cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy cũng gửi gắm hi vọng rằng trong tương lai, CLB sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của các đơn vị để lan tỏa được nhiều hơn nữa những  giá trị nhân văn đến với cộng đồng, xã hội.

#baohoahaudoanhnhan