Hành trình từ mẹ bỉm trở thành Phó giám đốc mỹ phẩm N-Collagen của doanh nhân Trần Thị Ngọc Thảo

“Để có được ngày hôm nay, tôi đã vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, đổ không biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt… Nhưng sau tất cả tôi tin cố gắng hết mình sẽ mang lại cho chúng ta thành tựu như mong muốn” – Doanh nhân Trần Thị Ngọc Thảo – Phó giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen chia sẻ.

Phó giám đốc mỹ phẩm N-Collagen – Trần Thị Ngọc Thảo

Xuất phát điểm là một mẹ bỉm sữa hai con, làm dâu và nội trợ trong gia đình. Cuộc sống của Ngọc Thảo từng vô cùng bí bách vì không tự chủ được tài chính.

Tiền bạc eo hẹp, cô phải chi chút từng đồng để lo cho con cái mà vẫn không đủ, bản thân mình thì chưa từng được thoải mái chi tiêu, mua sắm…

Những ngày tháng mệt mỏi, áp lực tiền bạc ấy khiến Ngọc Thảo lo sợ cho tương lai các con. Cô sợ rằng với điều kiện hạn hẹp như thế liệu các con có được bằng bạn bằng bè, liệu chúng có được chăm lo, phát triển tốt nhất…

Chính tình yêu thương dành cho các con và khao khát bứt phá khỏi cuộc sống hiện tại đã đưa Ngọc Thảo đến với N-Collagen.

Từng trải nghiệm và hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm của N-Collagen, Ngọc Thảo đã lựa chọn sản phẩm này và con đường kinh doanh online để bước đầu thay đổi thu nhập mà vẫn đảm bảo được thời gian chăm sóc gia đình, con cái.

Ngọc Thảo vẫn mãi chẳng thể quên được những ngày đầu khó khăn. Chưa từng kinh doanh, không am hiểu mạng xã hội lại không tự tin vào ngoại hình lúc bấy giờ của mình, chỉ có duy nhất khao khát kiếm tiền và niềm tin chất lượng sản phẩm là động lực để Ngọc Thảo không từ bỏ.

May mắn được hệ thống mỹ phẩm N-Collagen và sếp tổng Trần Thị Bích Ngân dìu dắt, Ngọc Thảo cùng lúc vừa bán hàng, vừa học tập và hoàn thiện kỹ năng.

Nhìn bề ngoài ai cũng bảo bán hàng online là nhàn hạ, song thực chất để có được thành tựu như hôm nay, Ngọc Thảo đã tần tảo, kiên trì thức khuya dậy sớm để làm việc và liên tục nâng cao kiến thức.

Bản thân cô cũng nỗ lực không ngừng để vượt qua chính những rào cản của bản thân mình. Ngọc Thảo từng tự ti về ngoại hình, khả năng giao tiếp, kỹ thuật sử dụng mạng xã hội… Có lúc nản cô cũng từng nghĩ đến việc dừng lại, thế nhưng tương lai của các con và sự quan tâm kịp thời của doanh nhân Bích Ngân đã giúp cô vực dậy tinh thần để vươn lên.

Doanh nhân Ngọc Thảo và sếp tổng N-Collagen _ Trần Thị Bích Ngân

 Từ người mù công nghệ Ngọc Thảo trở thành người đón đầu xu hướng, ứng dụng công nghệ vào bán hàng. Từ người phụ nữ tự ti vào bản thân, cô học cách làm chủ cảm xúc, làm chủ phong cách để xuất hiện trong các clip, video, livestream bán hàng thật duyên dáng…

Ngọc Thảo dần lột xác từ tư duy đến diện mạo, chính nguồn năng lượng tích cực từ cô đã trở thành nguồn động lực để giúp người khác mong muốn thay đổi.

Đi qua một hành trình dài, Ngọc Thảo từng bước trở thành Phó giám đốc thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, quản lý hệ thống cấp dưới lên đến hàng trăm người.

Có lẽ chẳng ai nghĩ được mẹ bỉm nhút nhát năm nào giờ đây lại đảm nhiệm một vai trò vô cùng quan trọng của thương hiệu mỹ phẩm lớn trên toàn quốc. Ngọc Thảo chính là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trên cương vị là một phó giám đốc, một người quản lý, Ngọc Thảo đã không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng của một người lãnh đạo. Với cô kinh doanh là cả một nghệ thuật và người kinh doanh phải là nghệ nhân khéo léo tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Đi lên từ vạch số 0, Ngọc Thảo thấu hiểu những khó khăn mà người mới kinh doanh sẽ gặp phải, đó chính là lý do cô luôn nhắn gửi tới hệ thống của mình rằng kinh doanh là phải toàn tâm toàn ý, nghiêm túc và máu lửa, cần tính toán nhưng phải sẵn sàng đầu tư.

Với bản lĩnh, nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Thảo trở thành đại diện cho tuýp người phụ nữ hiện đại và tin chắc cô sẽ thành công nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT