Hành trình vươn tới thành công của Tổng NPP mỹ phẩm Polla’s No.1 – Doanh nhân Kim Hằng

“Hệ thống Polla’s No. 1 chính là cái nôi để tôi khai phá năng lực của bản thân, tự tin làm chủ chính cuộc sống của mình” – Doanh nhân Kim Hằng đã chia sẻ như thế sau chặng đường đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1
Doanh nhân Kim Hằng đạt top 10 đại diện thương hiệu năm 2017
Mọi nỗ lực đều sẽ mang đến thành quả tốt đẹp, đó là điều mà doanh nhân Kim Hằng tin tưởng và thành công chị đạt được sau những cố gắng không ngừng nghỉ cũng đã chứng minh cho điều đó.
Doanh nhân Kim Hằng và doanh nhân Phúc Ngân – CEO của thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1
Tháng 8 năm 2016 Kim Hằng trở thành chi nhánh của mỹ phẩm Polla’s No.1. Bằng niềm đam mê theo đuổi sứ mệnh làm đẹp, niềm tin cho chất lượng sản phẩm mình đang cung ứng và sự chân thành trong kinh doanh, từ đó đến nay những thành tựu Kim Hằng đạt được khiến không ít người ngã mũ thán phục.
Năm 2017 Kim Hằng chính thức trở thành Tổng nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Polla’s No.1 khu vực An Minh.  Cũng trong năm này, nữ doanh nhân vinh dự lọt top 10 Đại diện Thương hiệu trong Gala Tổng kết cuối năm.
Với mong muốn giúp đông đảo khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn, doanh nhân Kim Hằng đã thực hiện các chiến lược nhằm mở rộng thị trường.
Vào tháng 1 năm 2018, nữ doanh nhân khai trương nhà phân phối khu vực Hà Tiên. Một tháng sau đó vào tháng 2 năm 2018 tiếp tục khai trương nhà phân phối Phú Quốc.
Khai trương NPP Hà Tiên -Thu Minh trực thuộc Tổng NPP Kim Hằng
Khai trương NPP Phú Quốc – Chiêm Tú trực thuộc Tổng NPP Kim Hằng
Hiện tại, hệ thống của Tổng nhà phân phối Kim Hằng có trên 20 Đại lý và Chi nhánh, 2 nhà phân phối luôn đoàn kết, cùng nhau hướng tới mục tiêu chung phục vụ khách hàng, phát triển hệ thống lớn mạnh.
Làm việc với tinh thần “đồng hành và tương trợ lẫn nhau”, doanh nhân Kim Hằng khẳng định có được thành công hôm nay là nhờ vào sự nỗ lực, đóng góp hết sức mình của các thành viên trong hệ thống.
Khoá học do bác sĩ da liễu Chuyên khoa Da liễu giảng dạy do Tổng NPP Kim Hằng tổ chức
Đặc biệt nữ doanh nhân luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn hai người lãnh đạo đã dẫn dắt Polla’s No.1 đó chính là doanh nhân Phúc Ngân và Tổng NPP Hương Giang. Hình ảnh thành công, chiến lược và tầm nhìn của lãnh đạo Polla’s No.1 chính là nguồn động lực để doanh nhân Kim Hằng không ngừng cố gắng.
NPP Thu Minh – Tổng NPP Kim Hằng-Doanh nhân Phạm Phúc Ngân- Tổng NPP Hương Giang
Đặt trọn niềm tin và tâm huyết cho việc mình làm, tin chắc doanh nhân Kim Hằng sẽ là người thuyền trưởng vững chắc tay lái để cùng các thuyền viên trong hệ thống của mình tiến xa hơn nữa trong tương lai.