Hào hứng đón chờ sự kiện ra mắt Sản phẩm Tế bào gốc từ gốc thần kinh Lacello

Đông đảo tín đồ làm đẹp và các ngôi sao lớn hào hứng chờ đón lễ ra mắt Sản phẩm Tế bào gốc từ gốc thần kinh Lacello của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh vào ngày 24/6/ 2019 tới đây.

Sự kiện ra mắt Sản phẩm Tế bào gốc từ gốc thần kinh Lacello được xem là một trong những bước đột phá mới trong hoạt động chăm sóc sắc đẹp. Dòng sản phẩm là cứu tinh trong hoạt động điều trị  sẹo rỗ tổn thương, phục hồi da sau tổn thương, phục hồi tế bào gốc để chữa da hỏng sau lột tẩy.

Sự kiện đặc biệt này một lần nữa đánh dấu bước ngoặt về những cống hiến to lớn mà mỹ phẩm Xuân Thanh hướng tới thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Đó cũng là lý do để doanh nhân Xuân Thanh – CEO của thương hiệu dành trọn tâm sức để có buổi ra mắt thành công, ấn tượng.

Được biết, buổi lễ ra mắt sẽ diễn ra tại Trung tâm Trống Đồng, Hà Nội với sự hội tụ của đông đảo khách mời, đối tác, chủ spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc và đặc biệt là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp và dàn sao Việt đình đám như:  Giám đốc nhà máy Lacello Park Han Kuy, Chuyên gia tế bào gốc Hàn Quốc Seol Kicheom, Tiến sĩ – Bác sĩ Đinh Đức Anh, Bác sĩ – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Thu Liên, Hoa Hậu liên lục địa 2018 Tại Pháp – Vũ Loan,  Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 – Hà Thu Trang, Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh, Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới 2018 – Nguyễn Hồng Nhung,  Chủ Tịch Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Đinh Trọng Vỹ, Giám đốc – Đạo diễn – NSƯT Khương Đức Thuận,  Nghệ sĩ Giang Còi. Diễn viên – Model Việt Tùng,  Diễn viên Trà Mi, Ca sĩ Sao Mai Thanh Nga. Ca sĩ The Voice Dương Thuận, CEO Phụ Nữ Ngày Nay – Hà Võ…

Chương trình thực sự là ngày hội lớn dành cho những người sẵn sàng tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, giới thiệu về dòng sản phẩm đột phá về chất lượng cũng như dẫn đầu trong xu thế kinh doanh thời đại 4.0

Mang khát vọng phát triển hệ thống kinh doanh ngày càng rộng mở, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tiệp cận những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất thế giới, mỹ phẩm Xuân Thanh đã và đang không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu của mình.

“Với tôi giá trị của cái đẹp chính là giá trị hoàn mỹ của cuộc sống. Giúp cho người đẹp hơn, giúp cho đời đẹp hơn là sứ mệnh lớn lao nhất mà tôi theo đuổi” – CEO Xuân Thanh khẳng định về con đường mình đang đi.