Hapi Tây Nguyên nhìn lại một năm đầy nỗ lực

Vừa qua, hệ thống Hapi Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm qua. Sự kiện cũng là dịp ghi nhận, vinh danh những đóng góp của các thành viên trong hệ thống.

Theo đuổi sứ mệnh làm đẹp và xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, giúp các thành viên của hệ thống phát triển năng lực của bản thân, tự chủ trong tài chính và doanh nghiệp, Hapi Tây Nguyên luôn chú trọng xây dựng các chiến lược đào tạo nhân lực, mở rộng thị trường.

Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, thành tựu lớn nhất của Hapi Tây Nguyên chính là mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững cho những ai đã trải nghiệm sản phẩm của Hapi cũng như tất cả các thành viên của mình.

“Hapi Tây Nguyên Đoàn kết – Vững mạnh”, đây là câu khẩu hiệu cũng là phương châm và mục tiêu mà thương hiệu hướng tới. Hapi Tây Nguyên tự xem mình như một ngôi nhà chung và tất cả các thành viên đều là những người thân thiết, sẵn sàng cùng nhau đối mặt với khó khăn, thử thách để khẳng định giá trị thương hiệu cũng như chính bản thân mình.

Lễ Tổng kết năm 2018 được hệ thống Hapi Tây Nguyên chuẩn bị chu đáo. Sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty TNHH TM và DV Ngọc Phúc Hapi, các leader Bắc – Trung – Nam, Nhà phân phối, đại lý, chi nhánh, công tác viên của Hapi Tây Nguyên đã mang lại cho buổi lễ Tổng kết không khí sum họp, thân tình.

Tại sự kiện, bà Bạch Minh Thúy – Giám đốc công ty Ngọc Phúc Hapi đã gửi lời cảm ơn đến hệ thống Hapi Tây Nguyên đã không ngừng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của thương hiệu. Bà Minh Thúy cũng đặt niềm tin rằng Hapi Tây Nguyên sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Từ phải qua trái: NPP kim cương miền Nam – Trần Thị Ngọc Sang, NPP Kim Cương Tây Nguyên – Trần Thị Bích Kiều, Tổng NPP Kim Cương Hapi Tây Nguyên – Doanh nhân Nguyễn Thị Băng Tâm, CEO Bạch Minh Thúy, NPP cấp cao miền Bắc – Trần Thị Ba

Tổng NPP Kim Cương Hapi Tây Nguyên – Doanh nhân Nguyễn Thị Băng Tâm cũng đại diện hệ thống cảm ơn sự quan tâm, động viên từ phía lãnh đạo thương hiệu. Nữ doanh nhân đặc biệt nhấn mạnh sự thành công của Hapi Tây Nguyên nằm ở sức mạnh tập thể – “Hapi Tây Nguyên là một khối vững mạnh và các thành viên của Hapi Tây Nguyên là một mắt xích quan trọng tạo nên khối tổng thể đó”

NPP Kim Cương Hapi Tây Nguyên – Nguyễn Thị Băng Tâm cảm ơn Doanh nhân Bạch Minh Thúy – Giám đốc công ty Ngọc Phúc Hapi

Luôn ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong hệ thống, tại sự kiện, Hapi Tây Nguyên đã tiến hành vinh danh và trao những giải thưởng giá trị cho các thành viên trong hệ thống trong đó bao gồm chứng nhận, tiền mặt và tấm vé du lịch đến Thái Lan.

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng đặc biệt dành cho các Leader nhiệt huyết, bám sát tuyến trong hoạt động kinh doanh. Được biết, người trúng giải xuất sắc là Nhà phân phối kim cương Trần Thị Bích Kiều.

Chương trình cũng có các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu khiến không khí lễ tổng kết thêm phần sôi động. Chương trình kết thúc trong sự ấm áp của bữa tiệc cuối năm.

Khép lại năm 2018 với nhiều thành tích nổi bật tin rằng bằng sự nỗ lực, đoàn kết vững chắc Hệ thống Hapi Tây Nguyên sẽ có một năm mới thịnh vượng.