Hari Won bị chính mẹ ruột “mắng xối xả” chỉ vì một hành động vô tình nhưng thiếu tinh tế, đọc đến cuối mới ngã ngửa

Hành động ngây ngô này của Hari Won ngay lập tức khiến dân mạng “cười bò”.

Cũng vì bản tính ngây thơ và hài hước, Hari Won từng gặp phải vô số tình huống “tréo ngoe”, gây nên tiếng cười cho cư dân mạng. Đơn cử ngay trong lần đi mua điện thoại cùng mẹ ngày 1/1, sự ngây thơ của cô nàng thậm chí còn khiến chính mẹ ruột phải “bốc hoả”.

Đăng tải lên Facebook tình huống gặp phải khi đi mua hàng cùng mẹ, Hari Won viết: “Mới đây mua cái điện thoại nên dùng cẩn thận lắm. Hôm nay bị rơi xuống hú hồn, cũng may là rớt vào chân mẹ mình nên không sao”. Thậm chí cô nàng còn thở phào vì nơi điện thoại rơi xuống là… chân mẹ mình chứ không phải mặt đất. Chính vì sự ngây thơ, thiếu tinh tế này mà cô bị mẹ nói nặng lời: “Đồ mất dạy!”. Dẫu vậy, 2 mẹ con Hari Won lại “cười xỉu” vì đây chỉ là cách gia đình đùa vui với nhau, tạo nên tình huống hài hước như thế này.

Hari Won bị chính mẹ ruột mắng xối xả chỉ vì một hành động vô tình nhưng thiếu tinh tế - Ảnh 2.

Dẫu “tăng xông” vì con gái nhưng mẹ Hari cũng phải bật cười khi gặp phải tình huống hài hước này

Ngay lập tức, câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm của netizen. Dường như dân mạng cũng không quá lạ lẫm với những tình huống thế này bởi với bản tính vô tư, chưa khéo léo mà Hari Won đôi khi khiến người đối diện muốn “tăng xông”. Chẳng nói đâu xa, những người thường xuyên phải chứng kiến sự ngây ngô của cô nàng không ai khác là chính mẹ ruột và Trấn Thành. Tuy nhiên, chính nét tính cách này đã giúp Hari Won tạo nên tràng cười sảng khoái cho khán giả và người hâm mộ từ trên sóng truyền hình đến ngoài đời thực.

Hari Won bị chính mẹ ruột mắng xối xả chỉ vì một hành động vô tình nhưng thiếu tinh tế - Ảnh 3.

Không ai khác, mẹ ruột chính là một trong những “nạn nhân” của sự vô tư, hài hước đến từ cô con gái Hari Won

Hari Won bị chính mẹ ruột mắng xối xả chỉ vì một hành động vô tình nhưng thiếu tinh tế - Ảnh 4.

Dẫu đôi khi thiếu khéo léo, tinh tế nhưng sự ngây thơ của Hari Won luôn đem tới niềm vui cho cả gia đình

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Nguồn: Kenh14