Hari Won dành thời gian để đọc hết sao kê, nói về ‘mạnh thường quân đặc biệt’ ủng hộ 30 nghìn đồng

Sau khi Trấn Thành lên tiếng về việc sao kê, Hari Won mới đây cũng có những chia sẻ đặc biệt xoay quanh ồn ào lần này.

Mới đây, Trấn Thành đã trở thành cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm khi quyết định công bố bản sao kê dài hơn 1.000 trang liên quan đến việc kêu gọi tiền từ thiện hồi năm 2020.

Theo đó nam MC cho biết mọi khoản thu chi đều minh bạch, thậm chí Trấn Thành còn ủng hộ gần 800 triệu đồng cho quỹ, thay vì 300 triệu đồng như đã từng công bố trước đó.

Hari Won dành thời gian để đọc hết sao kê, nói về 'mạnh thường quân đặc biệt' ủng hộ 30 nghìn đồng Ảnh 1
Trấn Thành mới đây đã quyết định sao kê chi tiết các khoản thu chi trong đợt kêu gọi từ thiện năm 2020

Liên quan đến lùm xùm này, mới đây bà xã của nam MC – Hari Won cũng đã lên tiếng. Theo đó nữ ca sĩ cho biết cô đã ngồi đọc lại hết toàn bộ sao kê, trong đó ấn tượng với một “mạnh thường quân đặc biệt”.

Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã Trấn Thành như sau:

“Mình đã đọc hết sao kê vì lúc đầu phải tranh thủ xoá tên người gửi tiền. Vì luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ.

Mình xoá hết tên thì lại nghe là không được lộ cả số tài khoản người ta luôn (biết vậy từ đầu đã lấy giấy che là đỡ cực).

Hari Won dành thời gian để đọc hết sao kê, nói về 'mạnh thường quân đặc biệt' ủng hộ 30 nghìn đồng Ảnh 2
Bài đăng của Hari 

Mà nói gì thì nói dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều. Nên phải che cả số tài khoản giữ an toàn chắc ăn cho người gửi tiền…

Và định gạch thì… bút long nhà mình còn có 2 chiếc. Là không đủ xoá hết hơn 1.000 trang. Nên phải lấy giấy che huhu… Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm.

Hari Won dành thời gian để đọc hết sao kê, nói về 'mạnh thường quân đặc biệt' ủng hộ 30 nghìn đồng Ảnh 3
Cô nàng gặp không ít trục trặc khi phụ ông xã xử lý hơn 1.000 trang sao kê

Mình đã đọc rất nhiều người cầu nguyện cho miền Trung. Lời tốt đẹp, lời ấm áp. Trong đó mình nhớ nhất một bạn gửi 30 nghìn đồng. Bạn đó viết đại khái em là sinh viên. Em không có nhiều tiền nên em nhịnh ăn sáng một bữa và xin gửi. Đọc mà thương gì đâu.

Mình muốn kiếm nội dung lại nhưng không đủ can đảm lục hết 998 tờ nên thôi đăng hình cái khác cũng là ấm lòng hén. Chúc cả nhà một ngày năng lượng đầy tích cực nhé”.

Hari Won dành thời gian để đọc hết sao kê, nói về 'mạnh thường quân đặc biệt' ủng hộ 30 nghìn đồng Ảnh 4
Trấn Thành – Hari Won

Câu chuyện của bà xã Trấn Thành khi được chia sẻ lại đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Có thể thấy dù chỉ là số tiền 30 nghìn đồng, tuy nhiên đấy lại là trọn vẹn tấm lòng của những con người cùng gọi nhau hai tiếng “đồng bào” thiêng liêng.