Hari Won lên tiếng việc kết hôn với Trấn Thành khi ngày cưới cận kề

Dù không khẳng định chuyện kết hôn với Trấn Thành nhưng qua lời Hari Won chia sẻ, người hâm mộ có thể cảm nhận được việc “về chung một nhà” của cặp đôi chỉ là vấn đề thời gian. 

Xem thêm:

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Làm sao để yêu, Hari Won đã dành một khoảng thời gian để trò chuyện cùng giới truyền thông về tin đồn đám cưới giữa cô và bạn trai Trấn Thành.

Nữ ca sĩ khéo léo cho biết đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa dám nói điều gì, bởi trước kia, cô từng chia sẻ cũng như khẳng định chắc nịch chuyện kết hôn nhưng rồi không thành, vì thế lần này, Hari Won thổ lộ rằng cô sợ nói trước sẽ bước không qua.

1

Chuyện gì đến thì nó sẽ đến thôi, thật sự tôi không dám nói trước điều gì. Trước đây, tôi cũng từng nói sẽ kết hôn và khẳng định 100% điều đó nhưng cuộc đời suôn sẻ không như mình nghĩ” Hari Won nói.

2

Khi được hỏi Hari Won có cảm thấy chuyện tình cảm của mình diễn tiến quá nhanh sau chưa đầy một năm yêu Trấn Thành, trong khi trước đó cô phải trải qua 9 năm quen Tiến Đạt mới nghĩ đến chuyện kết hôn?

Nữ ca sĩ bộc bạch rằng: “Đó là lí do vì sao tôi không dám nói điều gì về đám cưới. Bởi tôi đã từng bị một lần và cuối cùng, người ta lấy nỗi buồn đó của tôi làm trò hề, vì thế tôi không muốn biến chuyện tình cảm hiện tại thành trò hề thêm một lần nào nữa. Thật sự là vậy!

3

Nếu như tôi chưa bị tổn thương như vậy thì chắc chắn lần này tôi sẽ hào hứng chia sẻ, còn bây giờ tôi không dám nói từ chắc chắn luôn đấy”.

4

Trước câu hỏi Hari Won có cảm thấy tự tin với vai trò người phụ nữ trong gia đình chưa, cô hài hước nói: “Chuyện gì đến sẽ đến thôi! Tôi vốn không phải là người giỏi nội trợ bởi tôi nấu ăn dở lắm và tôi từng nói điều này trước công chúng. Bản thân anh Trấn Thành cũng chấp nhận nên không đòi hỏi gì thêm (cười lớn). Tôi tự thấy mình là người không giỏi làm việc nhà nhưng khi ra ngoài xã hội, tôi lại là người kiếm tiền rất giỏi. Đến hiện tại, chưa có ai nói tôi làm việc không có trách nhiệm cả. Có thể nói, uy tín và trách nhiệm là những điều luôn gắn kết với Hari Won”. 

5

Sau hàng loạt những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của Hari WonTrấn Thành thời gian qua, nữ ca sĩ gốc Hàn cho biết bố mẹ cô đã rất buồn lòng vì chuyện này, nhất là khi thông tin Hari Wontừng có ý định tự tử với Trấn Thành“Tôi không muốn nhắc đến chuyện này nữa vì bố mẹ đã rất buồn vì điều này khi họ đọc được thông tin trên báo chí. Tôi không mong muốn làm bố mẹ buồn thêm vì điều gì nữa!” – bạn gái Trấn Thành tâm sự

6

Được biết hiện tại bố mẹ Hari Won đã sang Việt Nam ở cùng cô và các em. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ cho hay cô vừa trả hết số nợ hơn 1 tỉ đồng sau khi mua nhà và đang tích cóp khoản để dành riêng cho tương lai.

Khi được hỏi về việc Trấn Thành có phụ giúp gì cho Hari Won trong việc mua nhà hay sắm sửa nội thất gia đình, giọng ca Làm sao để yêu thẳng thắn nói: “Không, không, tôi có thể tự hào khẳng định rằng 100% ngôi nhà và toàn bộ tài sản của tôi là do một tay tôi gầy dựng nên. Không có một đồng xu nào của người khác, 100% là vốn của Hari Won (cười lớn)”.

7

Dù phải đối diện với không ít áp lực dư luận thời gian qua nhưng Hari Won lạc quan cho biết cô đã quen với những tin đồn, nữ ca sĩ cùng bạn trai vẫn đang cố gắng vượt qua mỗi ngày để đón nhận một cuộc sống hạnh phúc nhất có thể.

#baohoahaudoanhnhan