Á hậu – ca sĩ Ngọc Lan cùng Quán quân Tình Bolero 2016 Diễn viên, Ca sĩ Quý Bình thực hiện series nhạc Bolero dành tặng khán giả

Hội ngộ người bạn tâm giao khi trở về nước, á hậu – ca sĩ Ngọc Lan và Quán quân Tình Bolero 2016 Diễn viên, Ca sĩ Quý Bình đã cùng nhau thực hiện series nhạc Bolero gồm 5 ca khúc để kỉ niệm tình bạn cũng như dành tặng quý khán giả yêu mến.

á hậu – ca sĩ Ngọc Lan và Quán quân Tình Bolero 2016 Diễn viên, Ca sĩ Quý Bình

Định cư ở nước ngoài nhiều năm, song á hậu – ca sĩ Ngọc Lan vẫn là cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt với những đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà. Những sản phẩm ca nhạc của cô như: ca khúc “Phận xa cha mẹ”  và phim ngắn “Đành phụ tình nhau” từng gây được xúc động mạnh trong lòng khán giả.

Là người đẹp đa năng và dành tình yêu lớn cho âm nhạc, Ngọc Lan luôn dành trọn tâm huyết cho những sản phẩm của mình. Với những MV hay phim ngắn sử dụng chất liệu âm nhạc Việt, nữ ca sĩ không quản ngại xa xôi để trở về Việt Nam thực hiện những cảnh quay sao cho chân thật, đúng bối cảnh nhất.

Hai nghệ sĩ là những người bạn thân thiết

Trên vai trò là một nghệ sĩ hải ngoại, Ngọc Lan luôn mong mỏi thông qua tiếng hát và các sản phẩm âm nhạc của mình có thể quảng bá được nền âm nhạc Việt cũng như những nét văn hóa tốt đẹp của quốc gia.

Trong lần trở về Việt Nam để thực hiện dự án phim ca nhạc mới, Ngọc Lan đã không dấu nổi cảm xúc khi được gặp lại Quán quân Tình Bolero 2016 Diễn viên, Ca sĩ Quý Bình. Hai người là những người bạn đã gắn bó với nhau nhiều năm.

Cả hai ăn ý với nhau từ giọng hát

Với Ngọc Lan, Quý Bình không chỉ là người bạn thân thiết mà còn là một tri kỷ đồng điệu trong âm nhạc.  Cả hai cũng đã ấp ủ từ lâu việc cùng thực hiện một dự án âm nhạc dành tặng quý khán giả.

đến cách thể hiện trên sân khấu

Series 5 ca khúc Bolero do á hậu – ca sĩ Ngọc Lan và Quý Bình thể hiện sẽ là những tình khúc trữ tình sâu lắng. Hai nghệ sĩ đều sở hữu chất giọng mềm mại, lôi cuốn và khả năng biểu diễn ăn ý.

Những ca khúc sẽ được thể hiện trong series bao gồm: Tình đời – Sáng tác Vũ Chương và Minh Kỳ, Như đã dấu yêu – Sáng tác Đức Huy, Tình nghèo có nhau – Sáng tác Đài Phương Trang, Xa người mình yêu – Sáng tác Song Phượng, Anh hãy về đi – Sáng tác Sang Đông và Ngân Trang.

Ngoài ra, kèm theo series này, Ngọc Lan sẽ còn dành tặng khán giả ca khúc: Lại nhớ người yêu – Sáng tác Giao Tiên do nữ ca sĩ song ca cùng diễn viên Lê Huỳnh.

Ca sĩ Ngọc Lan cũng có một ca khúc song ca cùng diễn viên Lê Huỳnh

Được biết, series những ca khúc này sẽ được ra mắt công chúng trong 2 tuần tới đây. Nữ ca sĩ đặt sự kỳ vọng các ca khúc sẽ được công chúng đón nhận và ủng hộ.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.