Á hậu Đặng Ngọc Đình “sexy hết cỡ” trong bộ ảnh mới

Khác hẳn với các bộ ảnh đã thực hiện trước đây, những shoot hình mới nhất của Á hậu Ngọc Đình khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng bởi sự quyến rũ, sexy khó cưỡng.

Á hậu Đặng Ngọc Đình và hotgirl Thỏ Ngọc trong bộ ảnh mới.

Á hậu doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 – Đặng Ngọc Đình không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân bản lĩnh, thành đạt, người đẹp còn được yêu mến với vai trò một người mẫu ảnh. Tân Á hậu vẫn luôn được đánh giá cao ở khả năng tạo dáng trước ống kính và truyền tải tốt thông điệp qua các bộ ảnh.

Nếu như trước đây á hậu Đặng Ngọc Đình theo đuổi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ trong từng shoot hình, thì lần này được xem là bước lột xác ngoạn mục cúa người đẹp.

Xuất hiện cùng á hậu Ngọc Đình trong bộ ảnh là hotgirl Thỏ Ngọc. Cả hai đều diện trang phục nóng bỏng và diễn xuất linh hoạt dưới ống kính.

Tựa như một cặp chị em song sinh, á hậu Đặng Ngọc Đình và hotgirl Thỏ Ngọc đặc biệt thu hút trong shoot ảnh gợi cảm nhưng đầy nghệ thuật.

Chụp hình với phong cách sexy khó hơn rất nhiều so với các thể loại khác, bởi lẽ nếu không cẩn thận rất dễ bị coi là phản cảm. Trong lần này, cả hai người đẹp đã thành công khi thử sức mình với vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm đặc biệt này.

Link Facebook: https://www.facebook.com/PYTHairVn/posts/2029148193780086

Photo: Quang Ngọc

Make up: Thái Bình