Á hậu Đặng Ngọc Đình trình diễn thiết kế mới của NTK Quỳnh Paris và NTK Tuấn Hải

Xuất hiện trong vai trò người mẫu trình diễn hai bố sưu tập mới nhất của NTK Quỳnh Paris và NTK Tuấn Hải, á hậu Đặng Ngọc Đình nhận được sự khen tặng nồng nhiệt từ đông đảo người yêu mến.

Á hậu Đặng Ngọc Đình

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, á hậu Đặng Ngọc Đình là một trong những cái tên ngày càng được yêu mến. Tân á hậu được đánh giá cao với sự nỗ lực trong vai trò mới và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi.

Ý thức được vai trò, trách nhiệm của một người đẹp doanh nhân, á hậu Đặng Ngọc Đình không chỉ nỗ lực hoàn thiện bản thân, thích ứng với vai trò mới mà còn dành thời gian chăm chút cho bản thân rạng rỡ, tươi trẻ.

Là người đẹp sở hữu những ưu điểm vượt trội về hình thể đẹp, gương mặt khả ái, sắc sảo cùng thần thái tự tin, nổi bật, á hậu Đặng Ngọc Đình đồng thời là gương mặt ấn tượng trong làng thời trang.

Trước đó, ngoài lĩnh vực kinh doanh, á hậu Đặng Ngọc Đình cũng được yêu mến qua những shoot hình thời trang nóng bỏng, quyến rũ nhưng không kém phần sắc sảo, tinh tế. Tân á hậu cũng là người sở hữu gu thẩm mỹ và phong cách thời trang thời thượng.

Trong sự kiện lần này, nàng á hậu xinh đẹp đã được hai nhà thiết kế nổi tiếng ngỏ lời mời tham gia trình diễn 2 mẫu thời trang mới nhất trong bộ sưu tập của mình. Á hậu Đặng Ngọc Đình đã không phụ sự kỳ vọng khi trình diễn xuất sắc cả hai thiết kế.

Á hậu Đặng Ngọc Đình sở hữu vóc dáng với chỉ số 3 vòng đáng mơ ước.

Tân Á hậu đã lột tả được những thông điệp mà hai nhà thiết kế gửi gắm vào sản phẩm sáng tạo của mình. Ở mỗi thiết kế, á hậu Đặng Ngọc Đình lại toát lên vẻ đẹp và thần thái khác nhau nhưng đều rất ấn tượng.

Một á hậu quyến rũ, quyền lực.
Một á hậu nền nã, tinh tế

Với sự thành công trong phần trình diễn lần này, công chúng yêu mến á hậu Đặng Ngọc Đình lại càng chờ mong tân á hậu sẽ xuất hiện nhiều hơn trong vai trò người mẫu.

#baohoahaudoanhnhan