Á hậu Đặng Ngọc Đình từ Đài Loan về nước dự tiệc cảm ơn của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

Dù đang bận rộn với nhiều kế hoạch trong kinh doanh tại Đài Loan, á hậu Đặng Ngọc Đình vẫn sắp xếp thời gian để về Việt Nam tham dự buổi tiệc cảm ơn của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018.

Xem thêm:

Á hậu Đặng Ngọc Đình

Xuất sắc đăng quang ngôi vị á hậu 1 tại mùa giải thứ 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018, người đẹp Đặng Ngọc Đình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ.

Khán giả yêu mến vẫn chưa quên được hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp với gương mặt sắc sảo, vóc dáng đáng mơ ước và sự năng nổ trong mọi hoạt động, bản lĩnh trong từng phần thi của mình. Giây phút đăng quang của á hậu Đặng Ngọc Đình cả khán phòng đã rộ lên những tràng pháo tay hưởng ứng.

Á hậu Đặng Ngọc Đình hội ngộ NTK Thiệu Vy và Phó ban tổ chức cuộc thi – bà Candy Le

Bước ra từ cuộc thi, á hậu Đặng Ngọc Đình càng được yêu mến hơn khi có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Người đẹp đã không ngừng nỗ lực để làm tốt vai trò của một á hậu doanh nhân và niềm tin mà mọi người trao tặng.

“Sau khi tham dự cuộc thi và đăng quang ngôi vị á hậu 1, cuộc sống của tôi thay đổi nhiều lắm, tôi ý thức được vương miện, danh hiệu chính là trách nhiệm, là động lực để bản thân mình cống hiến nhiều hơn” – Á hậu Đặng Ngọc Đình đã chia sẻ như thế và không quên gửi lời tri ân đến ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt  Châu Á 2018 và những người yêu mến.

Từ trái qua phải: Á hậu Đặng Ngọc Đình, trưởng ban tổ chức cuộc thi – Ông Anthony Võ, á hậu Ý Lan, phó ban tổ chức – Bà Candy Le, giám đốc truyền thông của cuộc thi – bà Hà Võ.

Tại sự kiện tiệc cảm ơn của cuộc thi, á hậu Đặng Ngọc Đình xuất hiện ấn tượng với diện mạo rạng rỡ, quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế. Á hậu nhận được những lời khen về gu thời trang và khả năng kết hợp ăn ý giữa trang phục với phong cách trang điểm, kiểu tóc.

Sự kiện lần này cũng là cơ hội để á hậu Đặng Ngọc Đình được hội ngộ ban tổ chức cuộc thi cũng như những người đẹp đã đăng quang tại mùa giải 2018.  Á hậu luôn thân thiện, vui vẻ trò chuyện với mọi người. “Quãng thời gian cùng nhau dự thi tại Đài Loan đã cho chúng tôi những giây phút khó quên và sự kết nối đầy thú vị” – á hậu Đặng Ngọc Đình nói về cơ hội được giao lưu, kết nối với các nữ doanh nhân tài sắc sau khi tham dự Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018.

Á hậu Đặng Ngọc Đình nhận chứng nhận của ban tổ chức cuộc thi.

Lồng ghép trong Tiệc cảm ơn của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 chính là hoạt động công bố về cuộc thi  Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 sẽ diễn ra tại Aichi, Nhật Bản.

Là một sân chơi dành cho các nam – nữ doanh nhân có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và đón nhận thêm nhiều cơ hội hợp tác, phát triển, cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2018 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và người yêu mến.

Với kinh nghiệm trải qua một cuộc thi nhan sắc lớn cùng những nỗ lực hoàn thiện bản thân sau đăng quang, á hậu Đặng Ngọc Đình đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 gửi lời mời trở thành giám khảo của cuộc thi này.

Á hậu bày tỏ niềm vui khi được ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 tin tưởng

Chia sẻ về lời mời từ ban tổ chức Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018, á hậu Đặng Ngọc Đình đã bày sự cảm ơn chân thành khi ban tổ chức cuộc thi đã tin tưởng. Người đẹp cũng cho biết sẽ nỗ lực thật nhiều để đảm nhiệm  tốt vai trò này.

“Tôi hi vọng với những gì mình đã được trải nghiệm, sự cố gắng không ngừng nghỉ và chuyên nghiệp trong công việc sẽ giúp bản thân mình đồng hành với ban tổ chức cuộc thi tạo nên một sân chơi lành mạnh, nhiều ý nghĩa” – á hậu Đặng Ngọc Đình chia sẻ.

    Sắp tới, á hậu Đặng Nọc Đình sẽ sắp xếp công việc ổn thỏa để dành thời gian để đồng hành với tất cả các thí sinh ở các hoạt động bên lề cuộc thi cũng như đêm chung kết Hoa hậu và Nam Vương doanh  nhân Người Việt Thế giới 2018.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

#baohoahaudoanhnhan