Á hậu Diễm Trang thích thú trải nghiệm khách sạn 5 sao…dành cho thú cưng

Xuất hiện với vẻ ngoài năng động, Diễm Trang đẹp rạng ngời dù chỉ trong trang phục quần jean, áo sơ mi trắng đơn giản, tóc buộc cao. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có một buổi trải nghiệm thú vị khi khám phá khách sạn 5 sao dành cho các thú cưng quý tộc tại Sài Gòn.

Xem thêm:

Được biết, đây là lần đầu tiên Diễm Trang thử sức với vai trò phóng viên hiện trường cho bản tin Toàn cảnh 24h. Bằng sự hoạt ngôn, năng động, Diễm Trang đã dẫn dắt, giới thiệu đến khán giả truyền hình những nét độc đáo của khách sạn sang chảnh đặc biệt.

Diễm Trang tỏ ra thích thú khi biết các thú cưng được tận hưởng dịch vụ chăm sóc cao cấp bậc nhất khi chủ vắng nhà như spa, tỉa móng, tắm thảo dược…

Diễm Trang đăng quang danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014. Cuối năm 2015, Diễm Trang kết hôn và hạ sinh con gái đầu lòng, cô gần như dành toàn thời gian chăm sóc gia đình. Gần đây, sau 2 năm vắng bóng, Diễm Trang đã quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. MC là một trong những lĩnh cực bén duyên, tạo nhiều hứng thú cho người đẹp.

Hiện tại, Diễm Trang đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình Toàn cảnh 24h được phát sóng lúc 18h00 hàng ngày trên đài VTV9. Được đánh giá là người nhanh nhạy, thông minh và ứng xử linh hoạt nên Diễm Trang được tin tưởng giao trọng trách dẫn bản tin “nặng ký”. Bản thân Diễm Trang cũng lăn xả không chỉ trên trường quay mà còn tham gia vào các bản tin hiện trường.

“Lần đầu dẫn chương trình tin tức như Toàn cảnh 24h, Trang rất hồi hộp. Vì dẫn trực tiếp và tính chất tin tức nóng hổi nên cập nhật sát giờ lên sóng là chuyện bình thường, đòi hỏi người MC phải vững, xử lý nhanh nhạy như một biên tập. Hay như khi dẫn hiện trường như thế này, đòi hỏi phải năng động, linh hoạt để dẫn dắt, đưa thông tin chắt lọc, súc tích và hấp dẫn nhất đến khán giả. Một thể nghiệm rất mới nhưng thú vị, Trang đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình qua từng bản tin, hi vọng khán giả sẽ ủng hộ Diễm Trang trong vai trò mới này” – Á hậu chia sẻ.