Á hậu Diễm Trang yêu kiều làm MC tại sự kiện

Xuất hiên tại một sự kiện quy mô, với sắc trắng tinh khôi, Á hậu Diễm Trang đã khiến nhiều người chú ý. Cô lựa chọn trang phục nằm trong BST The Poppy của NTK Lê Thanh Hòa. Tại sự kiện, Diễm Trang gây ấn tượng bởi khả năng dẫn tiếng Anh trôi chảy và chuyên nghiệp.

 Xem thêm:

Sau khoảng thời gian 2 năm vắng bóng để vun vén hạnh phúc gia đình và chăm sóc con gái đầu lòng, Á hậu Diễm Trang đã trở lại với các hoạt động nghệ thuật. “Bà mẹ một con” gây ấn tượng với vóc dáng thon gọn, gợi cảm và xinh đẹp. Đặc biệt phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhạy bén và ứng biến thông minh – vốn là “thương hiệu” trước đây của Diễm Trang – không hề suy giảm.

Kỳ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 vừa qua, nàng Á hậu 9x tạo ấn tượng khi làm MC thảm đỏ với sự dẫn dắt hoạt ngôn, duyên dáng. Cũng trong khuôn khổ sự kiện quốc gia này, người đẹp còn tham gia trình diễn thời trang cùng Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Á hậu Diễm Trang chia sẻ “Với phụ nữ, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất. Khoảng thời gian chăm con nhỏ cho Trang những trải nghiệm quý báu, giúp Trang thấy mình trưởng thành hơn và cũng có thời gian để tâm tư, ấp ủ những dự án sắp tới. Giờ Trang trở lại với nghệ thuật khi con gái đã cứng cáp. Trang nghĩ phụ nữ sẽ trở nên đẹp và quyến rũ hơn, hạnh phúc hơn khi được theo đuổi đam mê và biết cân bằng giữa công việc và gia đình”

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp “hút hồn” của Á hậu Diễm Trang.

 

Photo: Viết Quý

Trang phục: NTK Lê Thanh Hòa

Make-up: Beo