Á hậu Hồng Luận và những xúc cảm khó quên tại Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018

  Xuất sắc dành ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, á hậu Hồng Luận bồi hồi nhớ lại chặng đường đã qua. Sau hành trình với nhiều nỗ lực, chị vẫn chưa thể quên được những xúc cảm mà cuộc thi mang đến.

  Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, tài năng và bản lĩnh, doanh nhân Hồng Luận còn sở hữu nhan sắc mặn mà, nét đẹp đậm chất Á đông. Chị là hình mẫu tiêu biểu của người phụ nữ hiện đại và phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á đưa ra. Cũng vì lẽ đó mà Ban tổ chức cuộc thi này đã gửi lời mời doanh nhân Hồng Luận tham gia mùa giải thứ 3 tại Đài Loan.

  Đặc biệt yêu thích ý nghĩa mà cuộc thi truyền tải, hướng đến mục đích giao lưu, học hỏi, cho bản thân cơ hội để trải nghiệm đồng thời tìm kiếm cơ hội làm việc, hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nhân Hồng Luận đã nhận lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi và không ngừng cố gắng.

  Dù tất bật với vai trò Giám đốc điều hành công ty TNHH TM -DV -SX Bảo Hưng, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, á hậu Hồng Luận vẫn sắp xếp ổn thỏa công việc để toàn tâm với cuộc thi. Trong các hoạt động tập luyện, tham dự các phần thi quan trọng cũng như hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng tại Đài Loan, á hậu Hồng Luận được đánh giá cao về sự nhiệt tình và quyết tâm cao.

  Công ty TNHH TM -DV -SX Bảo Hưng do á hậu Hồng Luận sáng lập hướng tới mục tiêu khách hàng ở Bình Dương và các khu vực lân cận, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đài Loan. Chính vì vậy khi biết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa giải thứ 3 sẽ đăng cai tại Đài Loan,  á hậu Hồng Luận đã có thêm động lực lớn để tới với cuộc thi.

  Sân chơi nhan sắc này mở ra cơ hội để tân á hậu tìm hiểu về văn hóa, nền ẩm thực phong phú của người dân Đài Loan, giúp chị hiểu hơn về đối tượng khách hàng mình đang hướng tới.

  Có thể nói, với một nữ doanh nhân như á hậu Hồng Luận, việc tham gia cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế còn khá nhiều điều bỡ ngỡ. Người đẹp  từng chia sẻ đây là lần đầu tiên chị học catwalk, lần đầu tiên học cách trình diễn, tạo dáng dưới ống kính… Song với tinh thần ham học hỏi, sự chỉn chu và toàn tâm trong mọi việc, á hậu Hồng Luận đã có phần thể hiện tuyệt vời trong các phần thi quan trọng.

  Chiến thắng của á hậu Hồng Luận là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng và được đông đảo người hâm mộ ủng hộ.

  Trở về sau cuộc thi, tân á hậu tất bật quay lại với guồng quay công việc, thêm vào đó là trách nhiệm, vai trò của một á hậu doanh nhân, á hậu Hồng Luận ý thức được bản thân mình phải không ngừng học hỏi, thích ứng với vai trò mới để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

  Trên cương vị mới, á hậu Hồng Luận cho biết bản thân chị cũng tự tin hơn để theo đuổi sứ mệnh mình đang theo đuổi. Trong lần gặp gỡ gần đây nhất, tân á hậu cũng chia sẻ thêm về công việc, gia đình và những thay đổi của cuộc sống sau đăng quang.

  Xuất phát điểm từ một nhân viên kế toán, á hậu Hồng Luận từng gắn với công việc này trong suốt 12 năm tại một tập đoàn lớn. Trong thời gian công tác chị cũng được phân kiêm nhiệm công việc của một công đoàn, vì lẽ á hậu hiểu được đời sống cũng như mong muốn của người lao động. Đến làm việc với một doanh nghiệp, người công nhân phải chịu khá nhiều áp lực về công việc, năng suất lao động cũng như các yếu tố về sức khỏe, đặc biệt bữa ăn công nhân cần được chú trọng chăm lo.

  Quyết định rời khỏi vị trí của một kế toán viên, doanh nhân Hồng Luận rẽ sang hướng đi mới để theo đuổi những điều mà chị ấp ủ trong 12 năm. Nữ doanh nhân mong muốn Công ty TNHH TM -DV -SX Bảo Hưng của mình mang đến cho những người công nhân những bữa ăn ngon và lành.

  Công ty TNHH TM -DV -SX Bảo Hưng chính là tâm huyết của á hậu Hồng Luận

  Trở về từ cuộc thi, á hậu Hồng Luận càng thêm yêu công việc của mình, chị nhận ra tất cả mọi thứ trong cuộc sống, kể cả đích đến cuối cùng của cái đẹp, của sự hoàn hảo chính là mang đến cho nhiều người những giá trị mà bạn có thể.

  Gia đình, bạn bè và cả các đối tác, khách hàng cũng dành nhiều lời chúc mừng cho tân á hậu sau khi cuộc thi khép lại. Với á hậu Hồng Luận đây cũng chính là nguồn động lực lớn thôi thúc bản thân tiến lên phía trước, nắm bắt cơ hội và thành công hơn nữa trên bước đường tương lai.

  #baohoahaudoanhnhan