Á hậu Huyền My gặp chấn thương khi quay hình tại Myanmar

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Trong quá trình quay phim tại Myanmar, Huyền My đã gặp chấn thương ở cổ tay trái do tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm.

Xem thêm:

 “Ai thương tôi?” là dòng trạng thái mới nhất của Á hậu Huyền My trên trang cá nhân. Đi kèm theo đó là hình ảnh bàn tay trái bị băng bó. Thông tin đến từ Á hậu Việt Nam 2014 nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cánh tay trái của Á hậu bị băng bó kín.

Rất nhanh chóng người đẹp nhận được không ít lời hỏi thăm “My ơi, em sao vậy?”, “Chị ơi sao tay lại bị băng bó thế kia”. Tuy nhiên, chưa ai nhận được câu trả lời từ Á hậu. Liên lạc với mẹ của Huyền My thì nhận được câu trả lời: “Do thực hiện một pha hành động trong bộ phim mới mà không nhờ người đóng thế nên Huyền My đã gặp chấn thương ở cổ tay. Nhờ có sự hỗ trợ từ phía ê-kíp và các y tá có mặt trong đoàn nên sức khỏe My vẫn ổn định“.

Huyền My hiện đang có mặt tại Myanmar để tiếp tục hoàn thành phần còn lại của bộ phim điện ảnh đầu tay. Đây là bộ phim mà người đẹp dành rất nhiều tâm huyết và cũng chính là màn chào sân bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Sau 3 năm đăng quang Á hậu Việt Nam, Huyền My nhận được không ít sự quan tâm chú ý từ công chúng. Cô gái trẻ tỏ ra nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ.
#baohoahaudoanhnhan