Á hậu Jenny Trần “ Chữ hiếu trong tim luôn thôi thúc tôi nỗ lực hơn nữa

Mỗi  người trong chúng ta đều có những nguồn động lực riêng để phấn đấu, người vì mưu cầu cuộc sống cho bản thân, người vì muốn chứng tỏ năng lực, người lại vì quyền lực, danh vọng… Với á hậu Jenny Trần thì gia đình mới chính là điều thôi thúc cô nỗ lực hơn nữa.

Jenny Trần

Á hậu Jenny Trần

Người đẹp Jenny Trần là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ người Việt Thế giới 2016 và vinh dự được xướng tên với danh hiệu Á hậu. Người đẹp sở hữu khuôn mặt thanh tú, vóc dáng hoàn hảo với các số đo đáng mơ ước. Không những vậy, cô còn đặc biệt gây ấn tượng bởi sự thông minh, sắc sảo và nhạy bén trong hoạt động kinh doanh.  Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng á hậu Jenny Trần hiện đang là chủ của Viện thẩm mỹ Mirage Skin Care nổi tiếng ở Mỹ và Phan Thiết.

hinh-2

Người đẹp là thí sinh nhỏ tuổi nhất được vinh danh Á hậu tại Hoa hậu Phụ Nữ người Việt Thế giới 2016

Chia sẻ về những thành công đã gặt hái được trong thời gian qua, Á hậu cho biết: “ Tôi làm bất cứ việc gì đều có mục đích rõ ràng và tất cả những gì tôi đang xây dựng đều xuất phát từ cái tâm mong muốn được lo cho gia đình, lo cho em gái”

hinh-3

hinh-4

Á hậu không những được đánh giá cao về nhan sắc mà còn ở tài năng và thành công ở tuổi đời còn khá trẻ

Á hậu Jenny Trần, xuất thân từ một gia đình thượng lưu ở tình Phan Thiết, cô còn một người em gái nuôi sống chung từ bé. Mặc dù gia đình có điều kiện và đặc biệt được bố mẹ quan tâm, lo lắng nhưng không vì thế mà người đẹp ỷ lại hay có thói quen dựa dẫm. Á hậu rất yêu thương gia đình và em gái, cô luôn hi vọng mang đến cho những người thân yêu mọi điều tốt đẹp.

Á hậu  từng tâm sự, cách đây 5 năm, khi cô một thân một mình sang Mỹ du học. Những ngày tháng đầu tiên xa nhà, xa quê hương nơi đất khách khiến cô cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ, lạc lõng. Sự khác xa về văn hoá cũng là rào cản khiến á hậu đôi khi chỉ muốn thu mình lại, muốn chạy về thật nhanh bên ba mẹ và em gái. Nhưng rồi khi nghĩ về gia đình, nghĩ về sự kỳ vọng của những người thân yêu dành cho mình, Á hậu quyết định không cho phép mình yếu mềm nữa, nhất định cô phải nỗ lực không ngừng và gặt hái được thành công như mong muốn.

hinh-5

Trước khi thành công, Á hậu cũng đã có những trải nghiệm khó khăn khi một mình nơi đất khách

Hoà nhập với cuộc sống nơi xứ người, tiếp xúc với đời sống văn minh của những con người nơi đây, Á hậu càng thương nhiều bố mẹ và em gái nhiều hơn. Chính động lực đó đã khiến cho cô gái trẻ tuổi này tập trung vào việc học, tìm kiếm cơ hội và xây dựng sự nghiệp.

Tự nhận lấy trách nhiệm lo cho gia đình, lo cho em gái, tình yêu lớn cho gia đình đã giúp người đẹp vượt qua những khó khăn, thử thách để gây dựng sự nghiệp và chăm lo cho những người thân yêu.

hinh-6

Động lực để cô phấn đấu đó chính là gia đình và em gái

Sau 4 năm vất vả, tự tích góp nguồn vốn, giờ đây Á hậu Jenny Trần đã là chủ của một viện thẩm mỹ nổi tiếng ở quốc gia đáng sống nhất thế giới, thu nhập của Á hậu đã phần nào giúp cô chăm lo cho người thân như ước muốn của bản thân. Song cô còn muốn mang đến sự phát triển cho tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt là lo cho em gái. Cũng vì lý do này mà Á hậu đã đầu tư xây dựng thêm một viện thẩm mỹ ở quê nhà để mẹ và em gái của mình quản lý và học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ.

Nỗ lực để đạt được thành công sớm, đôi khi trong cuộc sống Á hậu Jenny Trần cũng phải đối mặt với một số điều tiếng xuất phát từ sự ghanh ghét, đố kị. Song bản lĩnh và tài năng đã giúp Á hậu đứng vững và đón nhận như một lẽ thường tình. Hằng ngày cô vẫn tập trung vào công việc, phát triển sự nghiệp và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Trong một lần chia sẻ về cuộc sống của mình Á hậu tâm sự: “ Đối với tôi được làm tròn đạo hiếu với gia đình, cha mẹ là tâm niệm lớn nhất. Bên cạnh đó tôi muốn lo cho em gái tôi, điều tôi mong muốn là xây dựng cho em nền tảng để tự bản thân em ấy phát triển”

Riêng bản thân mình, Á hậu cũng không ngừng đầu tư cho việc học để nâng cao tay nghề cũng như phục vụ tốt hơn các khách hàng của mình.

Hiện nay, viện thẩm mỹ Mirage Skin Care  của Á hậu tại Mỹ cũng như ở Phan Thiết  được rất nhiều khách hàng tin yêu và xem là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy.