Á hậu Kiều Khanh bí mật lên xe hoa với chú rể lớn hơn 12 tuổi.

Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 lên xe hoa cùng chú rể Nguyên Ngô – lớn hơn cô 12 tuổi – vào ngày 12/2 tại TP HCM.

Xem thêm:

Chồng của Kiều Khanh tên Nguyên Ngô, sinh năm 1980, là doanh nhân. Người đẹp không mời nhiều quen trong lĩnh vực giải trí mà chỉ có gia đình, bạn bè thân thiết hai bên dự hôn lễ.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân chia sẻ tiệc cưới diễn ra theo phong cách truyền thống trong không gian gần gũi, ấm cúng. Bàn tiệc và lối đi trang trí bằng hoa bi trắng. Chú rể ngẫu hứng hát tặng cô dâu trong ngày vui.

Á hậu Kiều Khanh và chú rể Nguyên Ngô trong ngày cưới.

Á hậu Nguyễn Ngọc Kiều Khanh nhận lời cầu hôn của chồng vào giữa tháng 12/2016. Cô khoe ảnh đeo nhẫn kim cương trên trang cá nhân với dòng chia sẻ: “Tất nhiên là tôi nói đồng ý”.

Kiều Khanh sinh ra và lớn lên tại Đức. Tháng 8/2010, cô về nước dự thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Vẻ đẹp trong sáng của cô gây thiện cảm với cả ban giám khảo và công chúng. Cùng năm, Kiều Khanh đại diện nhan sắc Việt dự thi ở Miss World nhưng cô không đoạt được danh hiệu nào.

Kiều Khanh và dàn phụ dâu trong lễ gia tiên sáng 12/2. Hoa hậu Diệu Hân (thứ tư từ trái sang) là bạn thân của cô dâu.

Kiều Khanh là một trong số ít người đẹp ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Cô về TP HCM làm việc từ giữa năm ngoái.