Á hậu Kiko Chan lần đầu tiết lộ về mối tình hơn 2 năm với Kim Lý

Sau khi giành ngôi vị Á hậu tại cuộc thi quốc tế, Kiko Chan vừa được mời làm giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu thế giới tỏa sáng 2017. Mới đây, người đẹp bất ngờ chia sẻ lý do từ bỏ công việc tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khoan thượng hạng vì yêu Kim Lý mà bấy lâu nay cô giấu kín.

 Xem thêm:

Trở về nước sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Miss Lumiere International World 2017, Kiko Chan đang có những bước tiến mới trong hoạt động nghệ thuật của mình. Người đẹp được mời làm huấn luyện viên cuộc thi Nữ hoàng trang sức tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mới đây cô còn kí hợp đồng làm giám đốc quốc gia cuộc thi Miss Lumiere International World nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Trong suốt thời gian qua, từ một tiếp viên hàng không, Kiko Chan bén duyên sang lĩnh vực nghệ thuật với không ít khó khăn khi phải tự học catwalk, diễn xuất cũng như thanh nhạc.

Người đẹp chưa từng tiết lộ vì lí do từ bỏ công việc đáng mơ ước của nhiều người để bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ lên tiếng vì sau thời gian im lặng.

Người đẹp Nam Định cho biết nguyên nhân chính vì mối tình hơn 2 năm với diễn viên Kim Lý. Sau khi chia tay, cô quyết định từ bỏ công việc hiện tại để quyết tâm theo đuổi nghệ thuật và muốn chứng tỏ với nam diễn viên rằng bản thân cô sẽ thành công và không hề bị gục ngã từ chuyện tình trong quá khứ.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Kiko Chan  chia sẻ dòng trạng thái nói về Kim Lý khiến nhiều người bất ngờ. Trong đó, cô còn tiết lộ rằng chính Kim Lý là người đã chủ động theo đuổi và gặp gỡ cô trong 2 năm trước. “Anh là người chủ động theo đuổi tôi, tìm cách liên lạc với tôi. Lúc ấy, tôi chẳng nghĩ mọi chuyện sẽ đi xa đến vậy, và thậm chí quen nhau là điều không thể.

Tôi quý anh vì anh là người lãng mạn, chững chạc. Hai năm trải qua nhiều kỷ niệm vui có buồn có. Tôi nhớ lúc ấy anh nói với bạn nối khố của mình khi mới định cư tại VN ( bạn trai của Đinh Phương Ánh bây giờ), “tôi phải lòng cô tiếp viên hàng không này quá rồi …”

Người đẹp còn cho biết, sở dĩ cô và Kim Lý chia tay nhau chính vì nhận thấy sự vô tâm, căn bệnh ngôi sao của người yêu cũng như tình cảm lâu dần rạng nứt.

“Đó là những lúc chúng tôi không hiểu nhau, những lúc giận hờn. Tôi nhận thấy anh đôi khi vô tâm quá, cũng có lúc lại mắc bệnh ngôi sao.

Mà đúng là như vậy, bởi anh là một nghệ sĩ được công chúng biết đến, nhưng lúc ấy, tôi vẫn chỉ là cô tiếp viên hàng không với nhiều ước mơ.
Những năm tháng quen biết nhau, tôi cũng chịu không ít áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp cũng như tình cũ của anh? Vì sao ư? Vì chính bản thân tôi chấp nhận và chỉ muốn nhìn về hiện tại. Tôi luôn kiên định với quyết định của mình.

Cũng như khi tôi quyết định ra đi cũng là lúc tôi muốn bản thân mình phải mạnh mẽ, và phải thành công hơn nữa”.

Kiko Chan cho biết cô không hối hận vì thời gian đã qua, dù gặp không ít áp lực từ phía gia đình, người thân cũng như tình cũ của Kim Lý. Nhìn lại quãng thời gian 7 năm theo nghề tiếp viên hàng không, hai năm yêu Kim Lý, bản thân người đẹp cho rằng cô không hối hận dù có thất bại hay thành công trên con đường mình đã chọn.
“Và sau một quá trình cố gắng, tôi đã là giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu tỏa sáng

Ngày xưa anh là một câu chuyện, nhưng với tôi bây giờ anh chỉ là một cái tên. KIM LÝ”.

Theo tiết lộ của Kiko Chan, vương miện không phải là đích đến của cô mà chính là diễn xuất cũng như tham gia vào lĩnh vực người dẫn chương trình. Hiện tại người đẹp đang làm MC cho đài truyền hình VTC10 cũng như sẽ tham gia vào một điện ảnh cuối năm.

Dưới đây là toàn bộ chai sẻ của Kiko Chan trên trang cá nhân:

“Cũng đã ngần ấy năm trôi qua rồi. Cái thưở tôi và anh gặp nhau, tình cờ nhưng cũng là một cái duyên.

Anh là người chủ động theo đuổi tôi, tìm cách liên lạc với tôi. Lúc ấy, tôi chẳng nghĩ mọi chuyện sẽ đi xa đến vậy, và thậm chí quen nhau là điều không thể.

Tôi quý anh vì anh là người lãng mạn, chững chạc.Hai năm trải qua nhiều kỷ niệm vui có buồn có. Tôi nhớ lúc ấy anh nói với bạn nối khố của mình khi mới định cư tại VN ( bạn trai của Đinh Phương Ánh bây giờ ) “ tôi phải lòng cô tiếp viên hàng không này quá rồi).

Chính vì tin vào điều đó, tôi chấp nhận cho anh cơ hội. Tuy nhiên, tôi không hề hay biết rằng sóng gió sẽ ập đến lúc nào chẳng hay.

Đó là những lúc chúng tôi không hiểu nhau, những lúc giận hờn. Tôi nhận thấy anh đôi khi vô tâm quá, cũng có lúc lại mắc bệnh ngôi sao.

Mà đúng là như vậy, bởi anh là một nghệ sĩ được công chúng biết đến, nhưng lúc ấy, tôi vẫn chỉ là cô tiếp viên hàng không với nhiều ước mơ ….

Những năm tháng quen biết nhau, tôi cũng chịu không ít áp lực từ phía gia đình, đồng nghiệp cũng như tình cũ của anh? Vì sao ư? Vì chính bản thân tôi chấp nhận và chỉ muốn nhìn về hiện tại. Tôi luôn kiên định với quyết định của mình.

Cũng như khi tôi quyết định ra đi cũng là lúc tôi muốn bản thân mình phải mạnh mẽ, và phải thành công hơn nữa.

7 năm gắn bó với nghề tiếp viên hàng không, thật không dễ dàng khi đối diện hàng ngày với tin đồn thất thiệt … làm tôi thật sự… đầu hàng. Nhưng vì muốn chứng minh cho anh thấy bản lĩnh của mình, tôi đã từ bỏ nó và quyết định theo nghệ thuật.

Khởi nghiệp bằng nghề người mẫu… catwalk không kỹ thuật , bị từ chối các show diễn . Tôi tự tìm kiếm cơ hội cho bản thân của mình bằng một cuộc thi nhan sắc quốc tế và trở thành á hậu 4 chung cuộc của Hoa hậu tỏa sáng thế giới 2017. Được truyền Thoòng các nước săn đón.

Và sau một quá trình cố gắng, tôi đã là giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu tỏa sáng thế giới tại Việt Nam.

Cho đến bây giờ nhìn lại một hành trình 2 năm đó, tôi không hối hận vì những gì chúng ta đã trải qua. Đó là thời gian đẹp.

Tôi xem nó là kỉ niệm và thầm cảm ơn anh vì đã cho tôi một Kiko Chan hoàn toàn mới, bản lĩnh hơn, cứng cỏi hơn ở hiện tại này.

Ngày xưa anh là một câu chuyện, nhưng với tôi bây giờ anh chỉ là một cái tên. KIM LÝ”.