Á hậu Lâm Hoàng My làm MC chương trình từ thiện gây quỹ ” Hướng về Làng Phong Di Linh”

” Được đứng trên sân khấu truyền tải cảm hứng cho mọi người và đem đến cho cuộc sống những giá trị ý nghĩa, đối với Lâm Hoàng My còn điều gì hạnh phúc hơn” – Á hậu Lâm Hoàng My đã tâm sự như thế sau buổi làm MC cho chương trình gây quỹ ” Hướng về Làng Phong Di Linh”
Á hậu Lâm Hoàng My đảm nhiệm vai trò MC, khách mời đặc biệt trong sự kiện gây quỹ ” Hướng về Làng Phong Di Linh”
Những người yêu mến á hậu Lâm Hoàng My đều không khỏi thán phục trước tài năng, khí chất nghệ sĩ và lối sống chân thành. Dường như trong bất kỳ vai trò nào, người phụ nữ này cũng đặt trọn tâm huyết và nỗ lực hoàn thành thật tốt. Lâm Hoàng My xinh đẹp, là doanh nhân thành đạt và là một MC duyên dáng. Cô cũng chính là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tiếng Hát Việt từng gây tiếng vang lớn trên đất Mỹ.
 Á hậu Lâm Hoàng My là người phụ nữ đa tài, thành đạt và sở hữu nét duyên dáng trên sân khấu
Là người năng động, yêu thích những công việc thiện nguyện và hoạt động vì cộng đồng, Lâm Hoàng My thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện, gây quỹ hay các hoạt động có ý nghĩa khác dành cho người khó khăn. Vừa qua, cô đã đảm nhiệm vai trò MC  và là khách mời đặc biệt trong sự kiện Gây quỹ: Hướng về Làng Phong Di Linh.
Thương cảm cho những mảnh đời không may mắc phải chứng bệnh phong quái ác, xót xa cho số phận một kiếp người, Á hậu Lâm Hoàng My đã vô cùng xúc động trước hoàn cảnh của những bệnh nhân tại Làng Phong Di Linh, vì lẽ đó dù khá bận rộn với công việc, á hậu vẫn nhận lời mời tới thành phố Boston, Tiều bang Massachusett để dẫn chương trình.
Dù khá bận rộn, á hậu vẫn nhận lời mời tham dự chương trình nhằm thể hiện sự chia sẻ đối với các người bệnh không may mắn
” Căn bệnh phong thực sự quái ác, nó không những làm người ta đau đớn về thể xác mà còn hành hạ tinh thần của người bệnh. Thương lắm, xót xa lắm nên khi nhận được lời đề nghị của ban tổ chức chương trình gây quỹ ” Hướng về Làng Phong Di Linh” là Lâm Hoàng My gác lại một số công việc chưa khẩn thiết để tham gia ngay. Như một chút tình muốn gửi gắm, san sẻ” – Á hậu Lâm Hoàng My bộc bạch.
Ca sĩ cải lương Ngọc Huyền cũng có mặt trong sự kiện lần này 
Những cảm xúc chân thật và sự đồng cảm dành cho các bệnh nhân phong đã được á hậu Lâm Hoàng My đem vào trong lời dẫn của chương trình và chính cô đã truyền tải những thông điệp yêu thương đến những khán giả tham dự. Sự có mặt của Lâm Hoàng My đã góp phần làm nên thành công của sự kiện gây quỹ ” Hướng về làng phòng Di Linh”
Với trái tim yêu thương, nhiệt huyết được chia sẻ, được nhân rộng những giá trị nhân văn, cùng chúc cho con đường tương lai của á hậu Lâm Hoàng My ngày càng thành công hơn nữa.
#baohoahaudoanhnhan