Á hậu Lương Nhã Hiền diện trang phục phá cách tại sự kiện International Fashion Week

Xuất hiện tại sự kiện thời trang International Fashion Week, á hậu Lương Nhã Hiền thu hút bởi phong cách thời trang ấn tượng. Sự kết hợp sáng tạo trong bộ trang phục của á hậu mang lại nhiều cảm hứng cho khán giả tham dự chương trình.

Xem thêm:

Á hậu Lương Nhã Hiền

Vốn là cô nàng cá tính, mạnh mẽ, á hậu Lương Nhã Hiền đã thể hiện chính con người mình thông qua ngôn ngữ của thời trang. Người đẹp phá cách trong trang phục bằng sự kết hợp đối lập của thời trang. Chiếc áo vest tưởng chừng như không ăn nhập gì với mẫu váy voan nhẹ nhàng nhưng khi kết hợp với nhau lại mang đến tổng thể vô cùng ăn ý.

Người đẹp gây ấn tượng bởi phong cách thời trang tại sự kiện International Fashion Week

Á hậu Lương Nhã Hiền cũng cho thấy bản thân là người sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế và bắt kịp xu hướng thời trang. Trào lưu ” làm mềm’ những chiếc áo vest cứng nhắc khi đi kèm những mẫu váy nhẹ nhàng hiện đang được khá nhiều fashionista ủng hộ.

Lương Nhã Hiền kết hợp sáng tạo giữa áo vest trắng cá tính với sự mềm mại của chiếc váy xoan đi kèm

Cô nàng ghi điểm bởi khả năng cập nhập xu hướng thời trang  được các fashionista ủng hộ. 

Không chỉ ghi điểm ở phong cách thời trang, sự kết hợp giữa trang phục và các món phụ kiện như trang sức, túi xách và giày cùng tone đã giúp á hậu Lương Nhã Hiền sở hữu tổng thể hoàn hảo.


Á hậu Lương Nhã Hiền rất biết cách mang đến cho mình tổng thể hoàn hảo bằng việc kết hợp trang phục và phụ kiện

Không khó lý giải cho việc á hậu Lương Nhã Hiền luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, hút mắt bởi cô đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, á hậu Lương Nhã Hiền hiện đang là chủ của Thẩm mỹ viện Beyond Beauty. Song song với hoạt động kinh doanh, người đẹp cũng được biết tới với vai trò một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực.

Thần thái tự tin và cách giao tiếp khéo léo, thông minh cũng đã giúp á hậu Lương Nhã Hiền lấy được thiện cảm của những ai đã từng tiếp xúc.

Á hậu chụp hình cùng người đẹp Nam Em

nổi bật khi hội ngộ những người bạn

International Fashion Week là sư kiện hội tụ rất nhiều người đẹp, ngôi sao nổi tiếng ( ca sĩ Hồng Nhung – thứ 5 từ trái qua, hoa hậu Hà Kiều Anh – thứ 6 từ trái qua)

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 vửa diễn ra tại Nhật Bản, Á hậu Lương Nhã Hiền ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh, sự tự tin làm hài lòng người hâm mộ. Người đẹp đang từng bước học hỏi và hoàn thiện bản thân để xứng đáng với niềm tin của Ban tổ chức cũng như khán giả yêu mến đã dành cho mình.

#baohoahaudoanhnhan