Á hậu Lương Nhã Hiền và các thành viên của Beyond Beauty tưng bừng khai trương chi nhánh 2

Những ngày đầu năm mới 2018, Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Lương Nhã Hiền và thẩm mỹ viện Beyond Beauty của mình tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 2, thuộc tập đoàn Gymaster. Đây là bước khởi động cho kế hoạch mở rộng thị trường, đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

Á hậu Lương Nhã Hiền tưng bừng khai trương chi nhánh Beyond Beauty 2

Được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt, một á hậu doanh nhân xinh đẹp và bản lĩnh, Lương Nhã Hiền là cái tên có nhiều thành tích và hoạt động nổi bật trong năm 2017. Sau khoảnh khắc đăng quang tại  Nhật Bản, tân á hậu đã luôn nỗ lực để không phụ sự tin yêu của người hâm mộ cũng như trọng trách của một người đẹp doanh nhân.

Á hậu Lương Nhã Hiền được biết đến là một doanh nhân thành đạt, một người đẹp tài năng, bản lĩnh bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Bên cạnh những đóng góp cho cộng đồng,  xã hội, á hậu Lương Nhã Hiền tập trung phát triển chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Beyond Beauty do mình làm chủ. Không chỉ thường xuyên cập nhập những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và an toàn với người sử dụng, á hậu đặc biệt chú trọng về khả năng phục vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Tân Á hậu đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ sau khoảnh khắc đăng quang và chú tâm phát triển thương hiệu làm đẹp của mình.

“Tôi mong muốn tất cả quý khách hàng đến với Beyond Beauty đều cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng làm đẹp, thái độ phục vụ và tâm huyết làm nghề của từng thành viên trong thẩm mỹ viện” – Á hậu Lương Nhã Hiền chia sẻ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và cái tâm theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện Beyond Beauty của á hậu Lương Nhã Hiền ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng, nhiệt tình ủng hộ.

Beyond Beauty của á hậu Lương Nhã Hiền đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp.

Nhằm đáp ứng tốt hơn về nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đem đến những trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện trong việc chăm sóc nhan sắc, những ngày đầu năm 2018, á hậu Lương Nhã Hiền đã khai trương chi nhánh Beyond Beauty 2, tọa lạc tại khu Trung Sơn., Bình Chánh.TP. HCM

Á hậu Lương Nhã Hiền chuẩn bị chu đáo cho sự kiện khai trương Beyond Beauty 2.

Thuộc tập đoàn Gymaster, chi nhánh Beyond Beauty 2 được đầu tư mạnh về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chăm sóc sắc đẹp chuyên môn cao và thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Đến với Beyond Beauty 2 quý khách sẽ hài lòng khi sở hữu diện mạo như mình mong muốn.

Sự kiện khai trương chi nhánh Beyond Beauty 2 được á hậu Lương Nhã Hiền chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, sự kiện có sự góp mặt chúc mừng của đông đảo khách mời, người thân, bạn bè và cả những khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Với dấu son khởi sắc trong những ngày đầu năm 2018, cùng chúc cho á hậu Lương Nhã Hiền và hệ thống thẩm mỹ viện Beyond Beauty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.