Á hậu Mai Phương Trang lộng lẫy tại sự kiện Người Phụ Nữ Của Năm 2016

Từng đạt danh hiệu Người Phụ Nữ Phong Cách trong chương trình vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2015, trở lại thảm đỏ của giải thưởng này trong năm 2016, á hậu Mai Phương Trang với cương vị là nhà tài trợ đã cùng Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay để tiếp tục tôn vinh những người phụ nữ có nhiều đóng góp đáng trân trọng.

Xem thêm:

8

Á hậu Mai Phương Trang

Xuất hiện trong sự kiện Người Phụ Nữ Của Năm 2016 tại Nhà Hát Lớn TP. HCM, á hậu Mai Phương Trang thu hút bởi nhan sắc rạng rỡ, thần thái tự tin và phong cách thời trang ấn tượng. Năm ngoái, cũng trên sân khấu này, người đẹp đã vỡ òa cảm xúc khi nhận được danh hiệu Người Phụ Nữ Phong Cách. Giải thưởng cao quý ấy đã trở thành nguồn động lực to lớn để Á hậu Mai Phương Trang nỗ lực hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

2

Á hậu Mai Phương Trang từng được vinh danh Người Phụ Nữ Phong Cách trong sự kiện trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2015

Trân quý những tình cảm của Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay và độc giả hâm mộ. Thấu hiểu ý nghĩa to lớn mà chương trình Người Phụ Nữ Của Năm mang đến, Á hậu Mai Phương Trang đã đồng hành cùng sự kiện với cương vị nhà tài trợ nhằm vinh danh những nỗ lực của người phụ nữ Việt đồng thời khẳng định vị trí của họ trong xã hội hiện đại.

3

Á hậu Mai Phương Trang đã đồng hành cùng sự kiện với cương vị nhà tài trợ

Chia sẻ về cảm xúc khi tham dự sự kiện trao giải Người Phụ Nữ Của Năm 2016 á hậu Mai Phương Trang cho biết: “ Thời gian trôi qua nhanh quá, Trang vẫn nhớ như in cảm giác hạnh phúc khi mình bất ngờ được xướng tên danh hiệu Người Phụ Nữ Phong Cách trong năm 2015. Giải thưởng ấy giúp Trang ý thức nhiều hơn về việc khẳng định bản thân và vai trò của mình đối với xã hội. Điều hạnh phúc nhất là trong  một năm qua, Trang đã nhận được rất nhiều tình cảm từ quý vị khán giả và Ban tổ chức chương trình. Trang sẽ luôn trân trọng những giây phút tuyệt vời này, yêu cả nhà như phút ban đầu”

4

Á hậu Mai Phương Trang hạnh phúc khi được độc giả và Ban tổ chức sự kiện Người Phụ Nữ Của Năm yêu mến

5

Người đẹp chụp hình cùng Ms Ngô Hải Châu – Giám đốc điều hành Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay

6

Nhận hoa tri ân của Ban tổ chức chương trình

Năm 2016 với Á hậu Mai Phương Trang cũng được xem là một năm nhiều thành công trên đấu trường nhan sắc cũng như hoạt động kinh doanh. Thương hiệu thời trang Phương Trang đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Với Á hậu Mai Phương Trang đó là kết quả minh chứng cho việc cô xứng đáng với sự tin tưởng của người hâm mộ và với giải thưởng cao quý mà Ấn phấm Phụ Nữ Ngày Nay trao tặng.

7

Thành công trong năm 2016 là lời cảm ơn á hậu Mai Phương Trang gửi tới những người yêu mến

Là người sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế, trên thảm đỏ Người Phụ Nữ Của Năm 2016, á hậu Mai Phương Trang lựa chọn một thiết kế dạ hội sang trọng, thanh lịch và mang hơi hướng cổ điển. Trang phục của NTK Linh Sang cùng lối make up phù hợp đã giúp Á hậu tỏa sáng và nổi bật trước dàn sao lộng lẫy của sự kiện.

1

Á hâu Mai Phương Trang ấn tượng trong trang phục lộng lẫy và lối make up sang trọng, tinh tế.

10

Á hậu nổi bật trước những dàn sao tham dự chương trình

11

Á hậu Mai Phương Trang thân thiết với Hoa hậu Kim Nguyễn

12

Chụp hình lưu niệm cùng MC Anh Quân

13

Ca sĩ Quang Hà

14

Người đẹp đọ sắc cùng Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Trang phục: Linh Sang

Photo: An Phạm 

#baohoahaudoanhnhan