Á hậu Mai Phương Trang thích thú với những sản phẩm nội thất chủ đề mùa hè

Xuất hiện tại buổi ra mắt dòng sản phẩm nội thất với chủ đề mùa hè, Á hậu Mai Phương Trang tỏ ra hết sức thích thú với sự độc đáo, sáng tạo mà thương hiệu nội thất Ashley mang đến.

Xem thêm:

Á hậu Mai Phương Trang

Á hậu Mai Phương Trang là một trong số những khách mời đặc biệt cùng dàn sao khủng như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Bùi Thị Hà, MC Thanh Mai, Á hậu quý bà Thu Hương, Diễn viên Mai Thu Hiền, Á hậu Phương Lê…có mặt trong sự kiện của Ashley. Người đẹp có mặt từ rất sớm và gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, phong cách thời trang ấn tượng.

Á hậu Mai Phương Trang xuất hiện khá sớm chúc mừng chủ thương hiệu Ashley – doanh nhân Dương Quốc Nam

Diễn viên Mai Thu Huyền

Á hậu quý bà Thu Hương

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

MC Thanh Mai

Á hậu Lê Phương ( trái) và hoa hậu Bùi Thị Hà góp mặt trong sự kiện

Trong lần xuất hiện này, Mai Phương Trang lựa chọn thiết kế khá độc đáo với chiếc áo voan form rũ và phần thân váy họa tiết độc đáo. Mẫu trang phục với đường xẻ tà cao giúp người đẹp khoe khéo đôi chân dài. Á hậu lựa chọn tone make up trầm, mái tóc buông xõa đem đến tổng thể phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Người đẹp lựa chọn thiết kế khá độc đáo với áo voan trắng rũ và chân váy xẻ tà cao

Make up tone trầm và mái tóc buông xõa mang tới tổng thể phóng khoáng nhưng vô cùng quyến rũ

Là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Á hậu Mai Phương Trang sở hữu guu thẩm mỹ cao và đặc biệt yêu cái đẹp. Vì lẽ đó, sự kiện ra mắt sản phẩm nội thất của Ashley khiến người đẹp hết sức quan tâm. Cô đánh giá cao sự sáng tạo và tính ứng dụng trong các sản phẩm của thương hiệu này. Á hậu cảm nhận được không khí mùa hè sôi động đang lan tỏa đến với không gian bày trí nội thất của Ashley.

Á hậu Mai Phương Trang đánh giá cao sự sáng tạo và tính ứng dụng của các sản phẩm nội thất Ashley

Cũng trong sự kiện lần này, Á hậu Mai Phương Trang hội ngộ những người đẹp, hoa hậu, á hậu nổi tiếng. Các người đẹp đã cùng nhau trò chuyện vui vẻ và thương thức không khí sôi động, vui vẻ mà sự kiện của Ashley mang lại. Á hậu cũng không quên gửi lời chúc mừng đến thương hiệu Ashley và hi vọng các khách hàng sẽ ủng hộ dòng sản phẩm mới đầy ấn tượng của thương hiệu này.

#baohoahaudoanhnhan