Á hậu Mai Phương Trang tới Nhật Bản làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017

Sau một năm đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, á hậu Mai Phương Trang trở lại với chính cuộc thi này trong cương vị giám khảo. Người đẹp đã đồng hành với Ban tổ chức mùa hai để cùng tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất với các giải thưởng cao quý của mùa thi năm nay.

Xem thêm:

Á hậu Mai Phương Trang

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 đã chính thức khép lại, song dư âm của một cuộc thi nhan sắc mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả yêu mến. Trưởng thành từ chính cuộc thi này, á hậu Mai Phương Trang không khỏi xúc động khi chính mình lại được đóng góp cho sự thành công của mùa thi 2017.

Á hậu Mai Phương Trang ( áo khoác đỏ) cùng các thí sinh tới Nhật chuẩn bị hành trang cho cuộc thi

Kể từ thời điểm đăng quang, á hậu Mai Phương Trang ngày càng được công chúng mến mộ bởi những nỗ lực để hoàn thiện bản thân . Nhan sắc của Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016 không chỉ ngày càng sắc sảo, rạng rỡ mà cô còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Mai Phương Trang cũng chính là gương mặt được Ban tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc lựa chọn để đảm nhận vị trí giám khảo hay hỗ trợ phần tư vấn trang phục cho thí sinh.

Á hậu Mai Phương Trang và Hoa hậu Lê Thanh Thúy tại sự kiện Giao lưu Văn hóa Việt – Nhật

Vốn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Á hậu Mai Phương Trang sở hữu guu thẩm mỹ tinh tế và luôn biết làm mình tỏa sáng với trang phục ấn tượng. Trong hành trình tìm kiếm Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Mai Phương Trang không chỉ là người cầm cân nảy mực mà còn tích cực hỗ trợ các thí sinh trong việc lựa chọn trang phục dự thi.

Á hậu Mai Phương Trang, Hoa hậu Lê Thanh Thúy ( váy xanh) và doanh nhân Nguyễn Thị Bông ( váy đen) – 3 nữ giám khảo tại một buổi tập luyện của các thí sinh

Mai Phương Trang tư vấn, chia sẻ với các thí sinh về ưu nhược điểm hình thể để lựa chọn trang phục phù hợp

Là người có nét tính cách thân thiện, dễ gần và cũng từng trải nghiệm cảm giác hồi hộp, lo lắng của các thí sinh dự thi, á hậu Mai Phương Trang đã nhiệt tình hỗ trợ các nữ doanh nhân. Không chỉ hướng dẫn cách để phân tích ưu nhược điểm của hình thể để từ đó chọn lựa trang phục tôn lên vóc dáng, á hậu còn chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu của bản thân và đồng hành cùng các thí sinh trong mọi hoạt động.

Á hậu Mai Phương Trang và Ban giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017( từ trái qua phải) NTK Thiệu Vy ( vị trí thứ 2), Hoa hậu Thanh Hương , Doanh nhân Nguyễn Thị Bông ( đầm đỏ) Á hậu Quốc tế Thúy Vân, Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, á hậu Mai Phương Trang cho biết: ” Trang thực sự cảm thấy rất vui và tự hào vì bản thân mình đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của Ban tổ chức cuộc thi. Trưởng thành từ chính nơi này, nay lại được trở về đóng góp cho sự thành công của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á đối với Trang là một niềm vinh dự lớn. Trang hi vọng là cuộc thi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người”

Á hậu Mai phương Trang trao giải cho Á hậu 2 Lương Nhã Hiền

Trong suốt hơn một tuần lễ diễn ra cuộc thi tại Aichi – Nhật Bản, á hậu Mai Phương Trang đã thể hiện thái độ làm việc nghiên túc, chuyên nghiêp và tận tâm. Đây là một trong những yếu tố khiến á hậu Mai Phương Trang luôn được yêu mến.

#baohoahaudoanhnhan