Á hậu Mai Phương Trang xuất hiện rạng rỡ trong Eurocham Christmas Party

Xuất hiện tại sự kiện Eurocham Christmas Party, Á hậu Mai Phương Trang gây ấn tượng bởi diện mạo rạng rỡ và phong cách thời trang sang trọng.

Xem thêm:

hinh-1

Á hậu Mai Phương Trang

Bận rộn với nhiều kế hoạch kinh doanh và phát triển thương hiệu thời trang riêng, dạo gần đây người hâm mộ ít khi thấy á hậu Mai Phương Trang xuất hiện tại các sự kiện. Vì lẽ đó, sự xuất hiện của cô tại Eurocham Christmas Party đặc biệt được chú ý.

hinh-2

Người đẹp gây chú ý sau một thời gian vắng bóng tại các sự kiện

Lựa chọn thiết kế dạ hội sang trọng với gam màu xanh coban, điểm nhấn ấn tượng của bộ trang phục nằm ở đường diềm kết đính ở phần cổ và thân váy.

hinh-3

Á hậu Mai Phương Trang lựa chọn thiết kế sang trọng với gam màu xanh coban

hinh-4

Chiếc váy có thiết kế ống tay khá đặc biệt đem đến sự mềm mại, gợi cảm

Á hậu Mai Phương Trang tinh tế kết hợp trang phục với lối trang điểm và kiểu tóc búi cao phù hợp với phong cách cô đang hướng tới.

hinh-5

Á hậu tinh tế khi kết hợp trang phục và lối trang điểm

Người đẹp hút mắt bởi hình thể chuẩn và nụ cười tỏa nắng. Thần thái và sự khéo léo trong cách giao tiếp của á hậu Mai Phương Trang giúp cô luôn tỏa sáng.

hinh-6

Người đẹp Mai Phương Trang đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân người Việt Châu Á 2016. Hiện cô đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Á hậu được yêu mến bởi guu thời trang tinh tế, khả năng thẩm mỹ cao và sự hòa đồng, thân thiện.

Theo: TQ

#baohoahaudoanhnhan