Á hậu Nguyễn Thị Diệu Thùy đại diện Việt Nam dự thi Miss Tourism Queen of the Year International 2017

Theo thông tin công bố chính thức từ công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng – đơn vị nắm bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của Năm – Miss Tourism Queen of the Year International 2017. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Trung Quốc, từ ngày 3/12 đến 24/12.

Xem thêm:

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của Năm – Miss Tourism Queen of the Year International là một sự kiện đẳng cấp thế giới, tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt theo đuổi hình mẫu về vẻ đẹp và đạo đức. Việt Nam cũng từng có các đại diện tham dự cuộc thi như năm 2004 có Nguyễn Ngọc Thùy Nga, năm 2012 có Nguyễn Thị Anh, năm 2015 có Mai Thị Nguyệt Minh nhưng 3 người đẹp này đều về “tay trắng”. Cho đến năm 2016, Hoàng Thu Thảo là người đẹp đạt thành tích tốt nhất khi cô vừa đạt giải có trang phục dân tộc đẹp nhất vừa lọt vào Top 10 chung cuộc.

Từ khi biết tin sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Tourism Queen of the Year International, Nguyễn Thị Diệu Thùy đã nỗ lực trau dồi kiến thức cùng nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Nguyễn Thị Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85-58-94. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Diệu Thùy cũng vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh đầu tháng 11 vừa qua.

Từ nay đến cuối năm 2017, sẽ còn 4 cuộc thi nhan sắc Quốc tế có đại diện Việt Nam tham dự là Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương (Miss Asia Pacific International), Hoa khôi các trường Đại học Thế giới (World Miss University), Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm (Miss Tourism Queen of the year International). Những cuộc thi này đều do công ty Cổ phần giải trí Sen Vàng giữ bản quyền và đưa thí sinh đi thi. Như “được mùa nhan sắc”, có rất nhiều người đẹp là ứng cử viên sáng giá để trở thành đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi có quy mô quốc tế, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ phần giải trí Sen Vàng cho biết “Tiêu chí của mỗi cuộc thi khác nhau nên việc lựa chọn ứng viên tham dự cũng phải phù hợp với tiêu chí của từng cuộc thi. Đối với cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm, Diệu Thùy là ứng viên phù hợp bởi hình thể nổi bật cùng sự ham học hỏi, giao lưu và đã có kinh nghiệm từ cuộc thi sắc đẹp trong nước. Tôi mong rằng với sự nỗ lực và bản lĩnh của Diệu Thùy sẽ giúp cô ấy đạt thành tích tốt tại cuộc thi, góp phần nâng vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới

Hãy cùng đón chờ sự thể hiện của Diệu Thùy tại Miss Tourism Queen of the Year International, đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 24/12 tại thành phố Tam Á, Trung Quốc.