Á hậu Phương Lê bất ngờ đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới

Á hậu Phương Lê xuất sắc vượt qua 24 ứng cử viên đến từ khắp nơi trên thế giới giành ngôi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, Dương Yến Ngọc cũng xuất sắc lọt Top 8 cùng 2 giải phụ.

Xem thêm:

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới – Mrs. World Peace 2017 vừa diễn ra tối 10/12 tại Resorts World Manila, Pasay City, Metro Manila, Philippines. Hai đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Lê và Dương Yến Ngọc góp mặt trong cuộc thi và đều giành giải cao.

Theo đó, Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2015 Phương Lê xuất sắc đăng quang ngôi Hoa hậu. Trước đó, cô từng thông báo bỏ thi sau đêm bán kết. Thế nhưng nhận được sự động viên, hỗ trợ của ông xã, sự ủng hộ của bạn bè và fan, cũng như từ chính những đối thủ tại Philippines, Phương Lê quyết định trở lại cuộc thi.

Đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới – Mrs. World Peace 2017 diễn ra tại Philippines.
Á hậu Phương Lê trong phần thi trang phục dạ hội.

Trải qua các phần biểu diễn các điệu nhảy tập thể, thi trang phục dạ hội, quốc phục và phỏng vấn, cô lần lượt lọt Top 16, Top 8, và giành ngôi vị cao nhất.

4 danh hiệu còn lại trong Top 5 là Mrs. Ocean World 2017 – Quý bà Guatemala Lorena Rosales, Mrs. Eco World 2017 – Quý bà Philippines Sarah Jane Herrera Real, Mrs. Culture World 2017 – Quý bà Indonesia Marsya Safira, Mrs. Tourism World 2017: Quý bà Romania Laura Colțea.

Tâm sự về chiến thắng xứng của mình, Hoa hậu Phương Lê cho biết muốn dành giải thưởng cho những người yêu mến ủng hộ cô trong thời gian qua, đặc biệt là quê hương Trà Vinh của mình. Riêng vương miện hoa hậu cô muốn tặng cho ba con gái cưng ở nhà vẫn luôn gọi điện ủng hộ mẹ trong suốt một tuần tham gia dự thi.

Á hậu Phương Lê giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2015 Phương Lê vốn chuẩn bị rất chu đáo cho đấu trường quốc tế này. Cô mang theo 230kg hành lý bao gồm trang phục dân tộc cầu kỳ của nhà thiết kế Tiến Truyển để tranh tài tại các phần thi.

Ngoại hình tươi trẻ cùng khuôn mặt thanh tú cũng như vốn học vấn tốt giúp đại diện Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong những ứng viên sáng giá. Trong những ngày qua, Hoa hậu Phương Lê tích cực quảng bá Việt Nam, giao lưu với thí sinh quốc tế và để lại ấn tượng đẹp.

Ở các buổi tập luyện và thể hiện các phần thi phụ dù khá vất vả nhưng người đẹp ba con vẫn tươi cười và livestream cập nhật tình hình với người hâm mộ quê nhà. Đa phần các thí sinh khác cũng dành cho Phương Lê nhiều thiện cảm.

Phương Lê và các thí sinh trong Top 5.

Đến với cuộc thi, Phương Lê hạnh phúc vì có thêm nhiều bạn mới, được hiểu thêm về văn hóa Philippines và có những kỉ niệm đáng nhớ với cuộc thi. Kết thúc đêm chung kết, người đẹp ba con hi vọng mình và những người bạn quốc tế sẽ giữ liên lạc và có thể rủ nhau cùng làm từ thiện tại quê hương mình.

Dương Yến Ngọc, một đại diện khác của Việt Nam cũng dừng chân ở Top 8 với danh hiệu Hoa Hậu Quý bà Châu Á 2017. Ngoài ra, cô cũng giành 2 giải phụ trong phần thi Catwalk và Superstar.

Theo baomoi.com