Á hậu Phương Lê bất ngờ tham gia cuộc thi Mrs World Peace 2017

Người đẹp Trà Vinh xác nhận tham gia cuộc thi Mrs World Peace 2017 tổ chức tại Manila, Philippines.

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 cho biết cô được ban tổ chức cuộc thi mời tham dự. Thông điệp của sự kiện – thúc đẩy hòa bình và tình hữu nghị của các quốc gia – là một trong những lý do khiến Phương Lê tham gia. Cô cũng được các con gái động viên tham gia một cuộc thi sắc đẹp ở tuổi ngoài 30.

Người đẹp Phương Lê.

Phương Lê cho biết cô sẽ mặc trang phục của nhiều nhà thiết kế Việt trong các phần thi với sự tư vấn của stylist Kye Nguyễn. Người đẹp tích cực tập gym, ăn uống khoa học để giữ vóc dáng săn chắc. Số đo hình thể hiện tại của cô là 89 – 63 – 90 cm. ‘Dù đoạt giải cao hay không, tôi vẫn muốn tiếp tục thực hiện những dự án có ích cho cộng đồng, làm thiện nguyện’, cô chia sẻ.

Hiện Phương Lê ít hoạt động showbiz, chỉ tập trung cho công việc kinh doanh của gia đình. Cô là mẹ của ba bé gái, trong đó có một cặp song sinh sáu tuổi. Cô từng gây chú ý với bài chia sẻ về phương pháp giảm cân cho phụ nữ sau sinh. Thời gian mang song thai, cô nặng 90 kg. Sáu tháng sau khi sinh, cô giảm được 40 kg.

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng dự thi Mrs World Peace 2017.

Ngoài Phương Lê, Dương Yến Ngọc cũng tham dự cuộc thi này. Ban tổ chức cho phép hai người đẹp đến từ một quốc gia dự thi.

Mrs World Peace được tổ chức lần đầu vào năm 2015 tại Hong Kong. Đây là sân chơi nhằm thúc đẩy nền hòa bình thế giới. Những thí sinh dự thi chia sẻ ý tưởng để kêu gọi mọi người đoàn kết, chung tay bảo vệ hòa bình. Năm nay, cuộc thi quy tụ 40 thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Sự kiện được tổ chức tại Manila, Philippines, kéo dài từ ngày 5 đến 11/12.