Á hậu Phương Thảo rạng rỡ bên Hoa Hậu Ngọc Hân

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tỏa sáng của nhan sắc, tài năng và cả bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 –  Phương Thảo để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả yêu mến.
Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 – Phương Thảo
Tân Á hậu Phương Thảo sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn và đặc biệt thu hút ở cách nói chuyện duyên dáng, dễ gần. Phương Thảo hiện đang theo đuổi niềm đam mê và sự nghiệp làm đẹp, spa.
Người đẹp đã cố gắng không ngừng nghỉ để trờ thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và thành quả mà Phương Thảo có được chính là sự ủng hộ của khách hàng và những phản ứng tích cực từ thị trường làm đẹp.
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017, Phương Thảo mong muốn được giao lưu, học hỏi và truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại có nhan sắc, có bản lĩnh và dám thách thức bản thân để chạm thấy thành công.
Ngôi vị á hậu cũng như những lời khen tặng của Ban giám khảo và khán giả yêu mến là thành quả xứng đáng mà Phương Thảo đạt được trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ vừa qua.
Trong từng vòng thi, tân á hậu luôn thể hiện sự tự tin, tràn ngập năng lượng và lan tỏa nguồn năng lượng nhiệt huyết ấy đến với mọi người xung quanh.
Khoảnh khắc đăng quang của á hậu Phương Thảo nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Người đẹp cũng không khỏi xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình
Tân á hậu rạng rỡ bên Giám khảo – Hoa hậu Ngọc Hân

Trở về sau cuộc thi, Á hậu Phương Thảo cho biết cô đã nhanh chóng quay trở lại với lịch làm việc, tiếp tục thực hiện các chiến lược phát triển thương hiệu Sophie Beauty and Spa, đồng thời học hỏi và tham gia các hoạt động trong vai trò một á hậu doanh nhân.

Được biết, ngày 15/10 tới đây, á hậu sẽ lên đường tu nghiệp ngắn hạn tại Hàn Quốc. Phương thảo tham gia khóa học về công nghệ làm đẹp mới nhất để ứng dụng tại spa của mình.

Cũng trong dịp này, tân á hậu sẽ tham dự sự kiện thời trang đình đám Seoul Fashion Week theo lời mời của Công ty ELE International – Đối tác chiến lược Hàn Quốc mà Phương Thảo sẽ hợp tác trong thời gian tới.

Với những quyết tâm cao độ, sự cố gắng vượt bậc của mình, cùng chúc cho Á hậu Phương Thảo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường tương lai.

#baohoahaudoanhnhan