Hậu thông báo ly hôn chồng đại gia, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng xin lỗi

Sau hơn một ngày báo tin buồn về hôn nhân, mới đây Á hậu Trúc Diễm tiếp tục lên tiếng xin lỗi khán giả

Năm 2021, làng giải trí Việt chứng kiến nhiều cuộc chia tay đầy tiếc nuối của nghệ sĩ Việt.

Mới đây nhất, vào hôm 28/12, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm bất ngờ báo tin cô và chồng đại gia John Từ đã ly hôn sau 6 năm chung sống. Thông tin này khiến người hâm mộ cặp đôi ngỡ ngàng bởi gia đình Á hậu Trúc Diễm thường xuyên nằm trong top những tổ ấm hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Hậu thông báo ly hôn chồng đại gia, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng xin lỗi Ảnh 1
Á hậu Trúc Diễm và doanh nhân John Từ

Trúc Diễm chia sẻ hiện cô và chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cả hai đang có cuộc sống độc lập và không liên quan gì đến nhau nữa. Trên trang cá nhân, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm cũng bày tỏ nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Dẫu vậy, nàng Hậu khẳng định cô và John Từ vẫn sẽ là bạn tốt của nhau.

Sau hơn một ngày báo tin buồn về hôn nhân, mới đây Á hậu Trúc Diễm tiếp tục lên tiếng xin lỗi khán giả. Cô viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn cả nhà, rất xin lỗi vì Diễm không thể trả lời từng bình luận nhưng Diễm rất trân trọng tình cảm của cả nhà”.

Hậu thông báo ly hôn chồng đại gia, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng xin lỗi Ảnh 2

Nhận được nhiều sự quan tâm và động viên của mọi người, Trúc Diễm dù buồn nhưng cũng cảm thấy ấm áp trước tình cảm công chúng dành cho cô và chồng cũ John Từ.

Á hậu Trúc Diễm và doanh nhân John Từ kết hôn vào năm 2015. Cả hai đã trải qua 6 năm chung sống khá ngọt ngào và gần như không dính thị phi.

Hậu thông báo ly hôn chồng đại gia, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng xin lỗi Ảnh 3
Hậu thông báo ly hôn chồng đại gia, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng xin lỗi Ảnh 4
Hậu thông báo ly hôn chồng đại gia, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng xin lỗi Ảnh 5
Trúc Diễm hiện có cuộc sống khá thoải mái tại Mỹ

Được biết, sau chia tay John Từ, hoa hậu Trúc Diễm bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ và hiện có công việc ổn định. Người đẹp sống tại thành phố Los Angeles, bang California. Nhờ tiếng Anh tốt, Trúc Diễm nhanh chóng hòa nhập môi trường mới. Cô đặt mục tiêu ổn định nhà cửa, thi đậu bằng lái xe trong sáu tháng đầu tiên sang Mỹ.

Nguồn: TCTTT