Á hậu Thúy khoe giọng hát “mượt mà” trên sân khấu

Sau 2 năm kể từ khi bài hát “My Vietnam” góp phần giúp cô giành ngôi vị Á hậu Quốc tế 2015, Thúy Vân mới tự tin giới thiệu phiên bản tiếng Việt của ca khúc này đến khán giả.

Xem thêm:

Tối 10/6, Á hậu Thuý Vân đã góp mặt trong một sự kiện giải trí với vai trò ca sĩ khách mời. Là người cuối cùng biểu diễn trong chương trình, người đẹp chọn ca khúc “My Vietnam” để gửi tới khán giả.

Được biết, “My Vietnam” chính là ca khúc tiếng Anh do Thúy Vân tự sáng tác và viết lời trước khi lên đường “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế 2015. Chính ca khúc này đã giúp Thuý Vân gây được nhiều ấn tượng tốt về bản thân cô cũng như đất nước Việt Nam với BGK, các thí sinh trong cuộc thi và khán giả quốc tế.

Ngay từ khi xuất hiện, Thúy Vân đã thu hút rất nhiều sự chú ý với nhan sắc quyến rũ.

Người đẹp khéo léo khoe làn da trắng ngần không tỳ vết cùng vòng 1 lấp ló cực quyến rũ.

Suốt phần trình diễn, Á hậu Thuý Vân đã rất xúc động vì đây chính là lần đầu tiên cô thể hiện phiên bản tiếng Việt của ca khúc “My Vietnam” mà cô mất đến 2 năm trau chuốt từng câu, từng chữ.

Sau chương trình, Thuý Vân cũng chia sẻ rằng trong thời gian sắp tới, cô sẽ lên đường sang Singapore làm HLV khách mời cho một chương trình truyền hình quốc tế về thời trang tại đây.