Á hậu Trịnh Kim Chi lạc vào cảnh bồng lai khi hát nhạc Phật

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi khiến công chúng xiêu lòng với những hình ảnh mới khi xuất hiện quay hình trong một chương trình ca nhạc. Được biết, chị sẽ hát một ca khúc nhạc Phật để dành tặng cho những khán giả của mình.

 Xem thêm:

Góp mặt tại một chương trình ca nhạc quay hình các bản nhạc Bolero cùng nhiều nghệ sĩ khác, Trịnh Kim Chi gây ấn tượng đặc biệt với tạo hình của mình. Trong vai trò diễn viên hát, Trịnh Kim Chi mong muốn mang một màu sắc mới và cảm xúc riêng dành cho những khán giả của mình.

Trong chương trình, chị hát nhạc Phật giáo nên chuyên gia trang điểm Nguyễn Chí Tâm và nhà thiết kế Brian Võ đã chọn cho Trịnh Kim Chi hình ảnh này. Á hậu Việt Nam như lạc giữa chốn bồng lai trong màn hóa thân vô cùng đặc biệt này.

Trinh Kim Chi cũng chia sẻ tiết mục của mình khi tham gia chương trình: “Tôi hát bài Kiếp nhân sinh. Đây là một bài hát rất ý nghĩa, răn dạy cách sống trong cuộc đời của mỗi người. Sắp tới đây là lễ Phật Đản tôi muốn hát một số nhạc về Phật giáo dành tặng cho những người yêu thương tôi”.

NSƯT Trịnh Kim Chi được xem là một đóa hoa đa sắc của làng giải trí. Á hậu Việt Nam tham gia hoạt động và cống hiến không ngừng nghỉ ở nhiều vai trò khác nhau. Và trong mỗi vai trò, chị đều hoàn thành trọn vẹn, khẳng định được sức hút, dấu ấn riêng của chính mình.

Vừa qua, sân khấu Trịnh Kim Chi cũng để lại nhiều dấu ấn với thành công của “Rặng Trâm Bầu” tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018. Đây là động lực để Trịnh Kim Chi đã không tiếc công và phí để dựng những vở chính kịch. Bởi ngoài những vở phù hợp với thị hiếu khán giả, những vở với nội dung hot trong xã hội thì nữ diễn viên vẫn tiếp tục cho dựng những vở thuần chính kịch. Đây cũng được xem là một dấu ấn riêng trên sân khấu của chị.

Sắp tới đây, chị cũng hé lộ thêm là sẽ lại dựng những vở phù hợp với thời điểm, không gian để phục vụ khán giả.đầu tiên hết sẽ là vở dành cho các cháu Thiếu Nhi nhân dịp Hè và lễ 1/6 đó là vở Tiên Hắc Ám. Sau đó sẽ là vở về đề tài ngành y – kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam và một vở nữa về đề tài hình sự.

Photo: Phạm Thiết Mẫn

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.