Á hậu Ý Lan gây sốt bởi nhan sắc thách thức thời gian

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Á hậu Ý Lan được nhiều người ngưỡng mộ bởi diện mạo xinh đẹp, kiêu sa, đài các và phong thái đẳng cấp, sang trọng. Gần đây nhất, cô khiến công chúng ngỡ ngàng khi khoe khéo thân hình săn chắc, quyến rũ trong bộ ảnh bikini được thực hiện tại một resort cao cấp.

Đường cong “chữ S” mềm mại và làn da trắng sứ ngọc ngà “thiêu đốt” ánh mắt người nhìn của Á hậu Ý Lan

Á hậu Ý Lan trẻ trung, gợi cảm và quyến rũ như “thuở đôi mươi”

Á hậu Ý Lan từng chia sẻ, con gái lớn của cô hiện đang là sinh viên năm thứ 3, điều này càng khiến công chúng thêm bất ngờ truocs nhan sắc và hình thể không tuổi của cô.

Không chỉ nổi bật với “khí chất” đài các, kiêu sa mà Á hậu Ý Lan còn sở hữu hình thể “đẹp không góc chết”.
Đặc biệt chăm sóc sức khỏe cũng như hình thể chính là “bí quyết” làm đẹp “không tuổi” của Á hậu Ý Lan.

Công chúng không chỉ dành sự ngưỡng mộ cho vẻ đẹp thách thức thời gian, người ta còn trầm trồ trước tài năng và sự nghiệp thành công của á hậu. Ý Lan hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ viện Ý Lan – một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội.

Nói về con đường sự nghiệp đang theo đuổi, Á hậu Ý Lan cho biết cô luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là làm đẹp cho đời và làm đẹp cho người khác. Cũng chính vì lẽ đó, bên cạnh những ưu thế ngoại hình được thiên phú, á hậu đặc biệt quan tâm chăm sóc nhan sắc để duy trì ngoại hình trẻ được ví như “ biểu tượng không tuổi” của mình.

Á hậu Ý Lan cũng hi vọng, những người phụ nữ hãy biết trân trọng bản thân, khai thác những ưu điểm của cá nhân để nắm bắt những cơ hội thành công trong cuộc sống.

#baohoahaudoanhnhan