Trang Chủ Hoa hậu & thời trang Hãy tiết kiệm như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: Một người...

Hãy tiết kiệm như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: Một người sắm đồ, hai người mặc

Dù sắm đồ mới liên tục nên với những món đồ từng diện một lần để chụp ảnh, nhưng Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nổi tiếng tiết kiệm bằng cách diện chung quần áo của nhau.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đều là hot girl đình đám Hà thành trước khi Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Hai cô gái thân thiết với nhau từ khi cùng tham gia bộ phim “5S Online”. Sau này khi vào Sài Gòn, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng thường xuyên ở cùng một nhà nên hai cô nàng thường xuyên sắm một món đồ sau đó dùng chung rất tiết kiệm.

Chiếc croptop da báo được Chi Pu biến thành món đồ sang chảnh khi phối cùng quần ống loe, trong khi đó Quỳnh Anh Shyn “ngầu” hơn bằng cách diện cùng quần jeans, ankle boots.
Chiếc váy trắng này được cả hai sắm từ một thương hiệu Việt, với cách mix phụ kiện khá giống nhau nhưng lại tạo ra style khác biệt.
Ngoài việc diện chung đồ, cách phối của cả hai cũng có những điểm chung, như set đồ gồm áo cổ lọ, quần cạp cao, áo khoác xanh rêu và túi đeo vai mini này là một ví dụ.
Cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều có vóc dáng mảnh mai, vòng eo thon gọn, vì thế hai cô nàng thường xuyên diện croptop. Tuy mặc y hệt nhưng Chi Pu thường mang đến cảm giác đáng yêu, gợi cảm kiểu idol Hàn, trong khi đó Quỳnh Anh Shyn lại sắc sảo và hiện đại giống phương Tây.
Cùng một chiếc quần nhung xanh rêu, Chi Pu trông sporty khi diện theo phong cách thể thao, trong khi đó Quỳnh Anh Shyn trung thành với style cổ điển đã thành thương hiệu. Trước đây, phong cách của Chi Pu thiên về sự nhẹ nhàng, nữ tính. Từ khi có cô em Quỳnh Anh Shyn tư vấn, thỉnh thoảng làm stylist hỗ trợ, diện mạo của cô nàng trông cá tính hơn nhiều.
Không phải ai cũng nhận ra cặp đôi này “mặc chung đồ” vì khả năng biến hóa đa dạng, làm mới vẻ ngoài tinh tế của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn.
Hầu hết trang phục của đôi bạn thân đều chỉ được diện một lần.
Thế nên mặc chung là cách tiết kiệm rất lý tưởng để tủ đồ càng thêm phong phú, đa dạng.

Hai cô nàng giờ không chỉ có ngoại hình giống nhau, mặc đồ của nhau, mà phong cách cũng có nhiều điểm tương đồng.

Hãy tiết kiệm như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: Một người sắm đồ, hai người mặcHãy tiết kiệm như Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: Một người sắm đồ, hai người mặc