Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen phản ứng cực gắt: “Trang phục gì mà quê quá!”

Trước những phản ứng của công chúng, Hoài Sa cho biết sẽ luôn lắng nghe và cố gắng lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất khi tới Miss International Queen 2020.

Bùi Đình Hoài Sa chính là đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Cô từng giành các danh hiệu Á quân 2 Chinh phục hoàn mỹ (Miss Tiffany’s Việt Nam), Miss Beauty 2015. Ngoài ra cô còn là học trò ca sĩ Thu Phương ở The Voice Việt Nam 2018. Sau thời gian dài training về các kỹ năng ứng xử, catwalk, thanh nhạc, Hoài Sa được nhận định sẽ là đối thủ đáng gờm để giành lấy chiếc vương miện sau Hương Giang.

Mới đây, 2 trang phục dạ hội được cho là những bộ cánh sẽ được Hoài Sa lựa chọn khi tới Miss International Queen 2020 đã chính thức được hé lộ. Có thể thấy, hai chiếc đầm ôm sát màu trắng này có thiết kế khá sến sẩm, khó tôn dáng và không mấy nổi bật nếu như được đem trình diễn trong một cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế. Ngay sau khi được tiết lộ, Hoài Sa vấp phải những phản ứng kịch liệt từ khán giả. Đa số các ý kiến đều cho rằng outfit Hoài Sa đang lựa chọn là không hợp lý, họa tiết nhàm chán và được kết hợp một cách kỳ cục.

Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 1.

Hai trang phục dạ hội được cho là sẽ cùng Hoài Sa đem tới tham dự Miss Internatinal Queen 2020.

Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 2.

Netizen liên tục bày tỏ sự ngỡ ngàng và cho rằng đây là những thiết kế sến sẩm, không phù hợp.

Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 3.

Trước phản ứng của công chúng, Hoài Sa nhanh chóng đăng status, trấn an tinh thần người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô hứa hẹn sẽ lắng nghe và lựa chọn những trang phục phù hợp nhất khi tới Miss International Queen 2020. “Hôm nay Sa nhận được số tin nhắn và comment siu toa khổng lồ về việc chọn váy áo. Sa cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm đến Sa. Sa sẽ lắng nghe và cố gắng chọn cho mình những outfit phù hợp nhất.”, Hoài Sa chia sẻ.

Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 4.

Hoài Sa ngay sau đó cũng đã nhanh chóng đăng status trấn an tinh thần người hâm mộ. Cô hứa hẹn sẽ lắng nghe và lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất cho Hoa hậu chuyển giới Quốc Tế 2020 sắp tới.

Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 5.

Hoài Sa sở hữu nhan sắc xinh đẹp và hình thể nóng bỏng.

Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 6.
Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 7.
Hé lộ 2 mẫu dạ hội của Hoài Sa trong Miss International Queen 2020, netizen rần rần phản ứng: Trang phục gì mà quê quá! - Ảnh 8.

Cô từng giành các danh hiệu Á quân 2 Chinh phục hoàn mỹ (Miss Tiffany’s Việt Nam), Miss Beauty 2015.