Hé lộ BGK quyền lực Miss Charm tại Việt Nam: Đối thủ từng đánh bại Lan Khuê và ông trùm “chạm tay” ai cũng thành hoa hậu

BTC Miss Charm International hé lộ dàn giám khảo tầm cỡ chấm thi năm nay gồm Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Miss World 2015 Mireila Lagaguna và “ông trùm hoa hậu” Osmel Sousa.

Miss Charm International là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế, được tổ chức hàng năm với sự tham gia của 30 – 40 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên mang tính quốc tế mà Việt Nam nắm giữ bản quyền và đăng cai, tương tự như Miss World của Anh, Miss Universe của Mỹ, Miss Grand của Thái hay Miss Earth của Philippines…

Sau thời gian úp mở với nhiều dự đoán, cuối cùng đại diện Việt Nam tại cuộc thi này cũng được công bố là Nguyễn Thị Quỳnh Nga. Năm 2017, cô gây chú ý khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và là thí sinh duy nhất ẵm một lúc 3 giải (giải Á khôi và 2 giải phụ là Nữ sinh tài năng và nữ sinh có phần hùng biện bằng Tiếng Anh hay nhất). Năm 2019, Quỳnh Nga trở lại với Hoa hậu Thế giới Việt Nam và xuất sắc ghi tên mình vào Top 10.

Hé lộ BGK quyền lực Miss Charm tại Việt Nam: Đối thủ từng đánh bại Lan Khuê và ông trùm chạm tay ai cũng thành hoa hậu - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm International trên chính sân nhà là Quỳnh Nga.

Ngoài ra, BTC cũng hé lộ dàn giám khảo tầm cỡ chấm thi năm nay gồm Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Miss World 2015 Mireila Lagaguna (cô đăng quang năm Lan Khuê thi Miss World và lọt top 11) và “ông trùm hoa hậu” Osmel Sousa. Ngoài ra còn nhiều tên tuổi uy tín khác sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.

Hé lộ BGK quyền lực Miss Charm tại Việt Nam: Đối thủ từng đánh bại Lan Khuê và ông trùm chạm tay ai cũng thành hoa hậu - Ảnh 2.

Natalie Glebova là Hoa hậu Hoàn vũ 2005, một trong những người đẹp có thần thái ấn tượng không bị tàn phai theo năm tháng. Cô từng nhiều lần đến Việt Nam trước đó và có ấn tượng đẹp về con người nơi đây.

Hé lộ BGK quyền lực Miss Charm tại Việt Nam: Đối thủ từng đánh bại Lan Khuê và ông trùm chạm tay ai cũng thành hoa hậu - Ảnh 3.

Ở vị trí “cầm cân nảy mực” còn có Mireila Lagaguna – Miss World 2015.

Hé lộ BGK quyền lực Miss Charm tại Việt Nam: Đối thủ từng đánh bại Lan Khuê và ông trùm chạm tay ai cũng thành hoa hậu - Ảnh 4.

Ngoài ra, còn có “ông trùm hoa hậu” Osmel Sousa. Đây là người đào tạo ra rất nhiều hoa hậu trong nhiều năm qua.

Nguồn: kênh 14