Hé lộ bữa ăn bất ngờ của “MC giàu nhất Việt Nam” Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở

Quyền Linh được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam”. Anh sở hữu căn biệt thự chục tỷ, xế hộp đắt đỏ và chi trăm triệu mỗi năm để cho các con học trường quốc tế nhưng vẫn có cuộc sống đời thường giản dị đến bất ngờ.

Nhiều năm trở lại đây, Quyền Linh hoạt động chủ yếu trong vai trò MC và nổi lên như diều gặp gió. Sự duyên dáng cùng tấm lòng nhân hậu giúp anh được mọi người yêu quý, gọi thân thương với danh xưng MC của người lao động nghèo. Cuộc sống đời thường của nam MC cũng là chủ đề khán giả hết sức quan tâm. Một tổ ấm nhỏ với hai “công chúa” xinh đẹp, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng vẫn giản dị, chất phác.

Mới đây, Quyền Linh khiến dân tình bất ngờ khi khoe bữa sáng đạm bạc tại gia gồm những món dân dã như cơm trắng, dưa leo và chao. Dù vậy, anh nức nở khen “ngon lắm à nha”. Thế mới bảo dù là MC giàu nhất Việt Nam thì Quyền Linh vẫn sống đơn giản hết sức có thể.

Dưới bức ảnh selfie bên bữa sáng của nam MC, rất nhiều khán giả để lại bình luận ngưỡng mộ, khen ngợi. “Vẫn sống giản dị bình dân thế này chỉ có Quyền Linh mà thôi”, “Tôi rất mến cái chất giản dị của anh chàng này”,…

Hé lộ bữa ăn bất ngờ của MC giàu nhất Việt Nam Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở - Ảnh 2.

Sống trong biệt thự hơn 20 tỷ, MC Quyền Linh vẫn ăn đạm bạc đến khó tin giữa mùa dịch

Hé lộ bữa ăn bất ngờ của MC giàu nhất Việt Nam Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở - Ảnh 3.

Vừa đăng ảnh xong, anh liền comment phía dưới rằng đã “chén sạch” khẩu phần ăn của mình.

Để nói về khối tài sản khủng của MC Bạn muốn hẹn hò phải kể đến căn biệt thự rộng lớn trị giá 20 tỷ toạ lạc ở quận 7, TP. HCM. Ngoài thiết kế cơ bản, căn biệt thự còn có phòng để đồ riêng, phòng hát karaoke, hồ bơi… Quyền Linh còn nắm trong tay nhiều bất động sản và xế hộp đắt đỏ. Ngoài ra, anh và bà xã cũng đầu tư cho 2 cô con gái học tập ở môi trường quốc tế hàng đầu với mức học phí 276 triệu/ năm.

Hé lộ bữa ăn bất ngờ của MC giàu nhất Việt Nam Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở - Ảnh 4.

Hình ảnh quen thuộc của Quyền Linh mỗi khi đi quay: mang dép tổ ong, ăn cơm đoàn.

Hé lộ bữa ăn bất ngờ của MC giàu nhất Việt Nam Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở - Ảnh 5.

Dù có là sao lớn thì anh vẫn yêu thích món dẫn dã như khoai luộc.

Hé lộ bữa ăn bất ngờ của MC giàu nhất Việt Nam Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở - Ảnh 6.
Hé lộ bữa ăn bất ngờ của MC giàu nhất Việt Nam Quyền Linh: Chỉ cơm nguội, dưa leo và chao nhưng vẫn khen nức nở - Ảnh 7.

Một trong những hình ảnh đời thường được nam MC chia sẻ trên trang cá nhân.