Hé lộ ghế nóng “Người đẹp công sở 2016”

Ghế nóng ” Người đẹp công sở 2016″ có điểm gì đặc biệt?

Ngoài những gương mặt quen thuộc trong Ban giám khảo của chương trình như: Bà Võ Thụy Huyền Linh – Chủ biên Ấn phẩm Young Style, Chuyên gia tâm lý – Ths Lý Thị Mai, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, Chuyên gia trang điểm Hạ My còn có nữ ca sĩ Vy Oanh đảm nhận vai trò “cầm trịch”.

Nữ ca sĩ “Hạnh Phúc Nơi Nào” nhận lời làm Ban giám khảo chương trình “Người Đẹp Công Sở 2016”Sau một thời gian định cư ở Mỹ cùng chồng và hoàn thành xong cuộc “vượt cạn”, Vy Oanh đã trở lại Việt Nam với nhiều dự định mới mẻ cùng một tâm thế tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cho các hoạt động nghệ thuât sắp tới của mình.

Sau một thời gian định cư ở Mỹ cùng chồng và hoàn thành Bà mẹ một con tuy luôn bận bịu với anh chàng Voi (tên ở nhà của con trai ca sĩ Vy Oanh – PV) kháu khỉnh và đáng yêu nhưng vẫn không quên những tình cảm mà khán giả Việt dành tặng cho cô trong thời gian qua. Khi về Việt Nam, cô đã tiếp tục sự nghiệp ca hát và không phụ lòng mong mỏi của khán giả bằng một album tuyệt vời “Hạnh Phúc nơi nào”. Trước album này, Vy Oanh cũng đã ra mắt MV “Trái tim còn trinh” da diết và sâu lắng, nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Nữ ca sĩ “Hạnh Phúc Nơi Nào” nhận lời làm Ban giám khảo chương trình “Người Đẹp Công Sở 2016”Ngoài hàng loạt các show diễn và hợp đồng quảng cáo, lời mời đóng phim khi trở lại showbiz thì Vy Oanh còn nhận lời mời ngồi ghế Ban giám khảo chương trình “Bạn có thực tài”. Trong đó, ca sĩ Vy Oanh đã nhận lời mời làm giám khảo cho một chương trình dành riêng cho bạn gái công sở do Young Media (Ấn phẩm Young Style) tổ chức.

Nữ ca sĩ “Hạnh Phúc Nơi Nào” nhận lời làm Ban giám khảo chương trình “Người Đẹp Công Sở 2016”Chia sẻ về vai trò này, nữ ca sĩ Vy Oanh cho biết: “Trước hết, Vy Oanh cảm ơn tình cảm mà Tạp chí Young Style dành cho Vy Oanh cũng như đã đặt niềm tin vào Oanh cho vị trí “ghế nóng” của chương trình. Có thể nói, Oanh cũng rất hào hứng khi nghe về chương trình này – một chương trình dành riêng cho bạn gái làm việc nơi công sở. Lâu nay, chúng ta thường nghĩ các bạn ấy sẽ là những người khô cứng, gò bó hạn hẹp trong môi trường văn phòng nhưng thật ra không phải vậy. Xã hội hiện đại và phát triển thì họ cũng là những người con gái năng động và xinh đẹp, luôn hết mình trong công việc và thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của mình ở khắp mọi nơi. Cá nhân Vy Oanh thiết nghĩ, khi đến với sân chơi “Người đẹp công sở” các bạn sẽ được gặp gỡ, làm quen và mở rộng mối quan hệ của mình hơn, sẽ giúp ít hơn nhiều trong công việc. Thậm chí, đây còn là cơ hội để các bạn được tỏa sáng, được chứng thực tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của mình, không chỉ trong nghề nghiệp chuyên môn mà còn ở cả chinh phục người xem trên sân khấu.

Nữ ca sĩ “Hạnh Phúc Nơi Nào” nhận lời làm Ban giám khảo chương trình “Người Đẹp Công Sở 2016”Trong vai trò thành viên Ban giám khảo, Oanh xin chúc các bạn gái hãy luôn tự tin thể hiện mình và trở thành một Người đẹp công sở toàn tài toàn sắc.”

Nguồn: phunungaynay.vn