Hé lộ lý do Mỹ Tâm nhận lời biểu diễn trong chung khảo Miss World Vietnam vào phút chót?

Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, do Mỹ Tâm bận lịch trình biểu diễn ở nước ngoài, nhưng sau khi BTC thuyết phục, cô ấy cùng ekip đã cố gắng sắp xếp để bay về sát nút show.

Chung khảo Miss World Vietnam 2022 diễn ra tại Thái Nguyên vào tối 24/4 với sự góp mặt của dàn sao đình đám: Diva Mỹ Linh, nam ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Isaac, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phạm Thu Hà, ca sĩ Dương Hoàng Yến… Và sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm là trường hợp “hoàn toàn đột ngột”.

Hoạt động trong showbiz nhưng Mỹ Tâm ngay từ đầu đã chọn con đường nói không với scandal. Suốt mấy chục năm hoạt động nghệ thuật, giọng ca gốc Đà Nẵng đã giữ cho đời tư của mình luôn sạch, chưa kể, cô liên tục ghi điểm bằng những hành động đẹp. Cho nên, mỗi sân khấu có sự xuất hiện của nữ ca sĩ đều mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa.

Theo chia sẻ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, “Đây là một sự xuất hiện đột ngột vào cận kề ngày biểu diễn, trước đó Mỹ Tâm không có trên poster và trong kịch bản do cô ấy bận lịch trình biểu diễn ở nước ngoài, nhưng sau khi BTC thuyết phục, cô ấy cùng ekip đã cố gắng sắp xếp để bay về sát nút show. Do đó, vị trí trình diễn và cách bố trí tiết mục như show diễn vừa qua, với vai trò là Tổng đạo diễn, tôi cảm thấy không có vấn đề gì phải băn khoăn hay tiếc nuối”.

Cũng trong đoạn trạng thái mới, đạo diễn Hoàng Nhật Nam dành nhiều lời ngợi khen cho ca sĩ Isaac. Anh cho biết: “Dù bận rộn nhưng cậu ấy vẫn luôn dành trọn thời gian tập luyện và bàn bạc đường dây âm nhạc cùng giám đốc âm nhạc của Miss World Vietnam 2022 là nhóm DTAP và biên tập chương trình từ đầu, để sao cho có 1 tiết mục mới lạ và ấn tượng”.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Issac

“Thiệt thòi cho Issac khi đã tập liên khúc ‘Mr. Right – Em trong mắt tôi’, nhưng phải cắt bớt 1 bài bởi sau khi chạy tổng duyệt, bài ‘Mr. Right’ được ekip cùng bàn bạc với Issac là bùng nổ và dữ dội hợp kết show hơn. Dù vậy nhưng Issac vẫn rất vui vẻ, ráp sân khấu cùng thí sinh mướt mồ hôi nhễ nhại vẫn diễn tập lui tới nhiều lần cho khớp sau khi có sự thay đổi nhạc và tuyến diễn. Tôi đánh giá Issac rất cao bởi vừa đẹp trai, cao ráo, phù hợp như một hoàng tử dẫn lối cho các mỹ nhân trình diễn, vừa trẻ trung và nhiệt huyết, chuyên nghiệp” – đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói thêm.

Đồng thời, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc bố trí tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ trong đêm Chung khảo vừa qua. Anh cho rằng: “Về nguyên tắc sắp xếp thứ tự trình diễn trong một chương trình đối với các ca sĩ, lẽ dĩ nhiên, bản thân tôi luôn đủ hiểu nên làm như thế nào để đáp ứng những yêu cầu khác nhau như: mood và sự trông đợi của khán giả, điểm nhấn của chương trình, sự cộng hưởng và thăng hoa lẫn nhau giữa các yếu tố trình diễn… Ai cũng nghĩ ngôi sao hot nên được hát kết show, đó là chuyện khá quen thuộc. Tuy nhiên, trong 1 show thi nhan sắc, chưa hẳn là vậy. Thí sinh mới chính là ‘ngôi sao’ được chú ý nhất và là nhân vật chính của đêm. Mọi tiết mục trình diễn, mọi ‘ngôi sao’ đàn anh đàn chị khác đều sẽ là bệ đỡ, bệ phóng rực rỡ để giúp cho thí sinh toả sáng, bay bổng và khoe hương sắc”.

Cuối cùng, tổng đạo diễn Chung khảo Miss World Vietnam nhấn mạnh, vị trí trình diễn và cách bố trí tiết mục như show diễn vừa qua, cá nhân anh thấy không có vấn đề gì phải băn khoăn hay tiếc nuối. “Mọi thứ đều rất vừa vặn và tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị em nghệ sĩ, vũ công, các giám đốc âm nhạc, biên đạo, ekip huấn luyện và hậu đài, thí sinh đã nỗ lực vì thành công chung”- đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Nguồn: vov